ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

โคตรป่าเถื่อน !! "หนุ่มลิสซิ่ง" ทวงหนี้โหด อ้างถูกรถชน? ก่อนไม่พอใจ-โดนถ่ายคลิป ใช้ฝ่ามืออรหันต์-ฟาดไม่ยั้ง ??! (มีคลิป)

2017-05-20 02:18:21

 

อีกคลิปที่ถูกแชร์กันสนั่นหวั่นไหวบนโลกออนไลน์ในขณะนี้กับวีรกรรมสุดป่าเถื่อนของ เจ้าหน้าที่บริษัท ลิซซิ่ง ที่ไปทวงหนี้.. แต่กลับมีปัญหาจนเกิดปากเสียงกันอย่างรุนแรง ถึงขั้นลงไม้ลงมือกันเลยทีเดียว

 

 

 

จากคลิปเผยให้เห็นวินาทีการโต้คารมณ์เดือด ของชายหนุ่มที่คาดว่าเป็นพนักงานเจ้าหน้าที่บริษัท ลิซซิ่ง กับชายหนุ่มที่กำลังยืนอัดคลิปคาดว่าคือ ลูกหนี้ โดยมีปากเสียงกันตั้งแต่ต้นคลิปกับกรณีการขอดูบัตร แต่ชายหนุ่มลิซซิ่งกลับไม่มี ??? ก่อนจะอ้างขึ้นมาว่าเมียของชายหนุ่มที่อัดคลิปได้ขับรถชนอีกด้วย ???

 

กูไม่ได้มาทวงเล่นๆ

 

เมียมึ**ขับรถชนกู

 

ทว่าหลังคลิปได้ดำเนินต่อไปพร้อมกับอารมณ์ของเจ้าหน้าที่ลิซซิ่งเริ่มทวีคูณขึ้น..จนทนไม่ไหวถึงขั้นใช้ฝ่ามือตบที่กำลังถือแฟ้มงานตบเข้าไปที่โทรศัพท์ของชายหนุ่ม พร้อมกล่าวว่าคุณถ่ายอะไรผมมีสิทธิ์อะไร ???

 

แต่เรื่องก็ยังไม่จบและมีการโต้คารมณ์กันต่อเนื่อง จนถึงช่วงกลางไปจนถึงท้ายคลิปชายหนุ่ม ก็ได้มีการพูดคุยกันในเรื่องของการอัดคลิป และกรณีแฟนสาวได้ขับรถหนีชนเจ้าหน้าที่ลิซซิ่ง ทว่าชายหนุ่มก็ยังยืนยันว่าแฟนไม่ได้ขับชน ไม่ได้ขับรถหนี แต่ขอให้ไปคุยกันที่โรงพัก

  

 

(ชมคลิปด้านล่าง) โปรดรอสักครู่..

 

อย่างไรก็ตามหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปบนโลกออนไลน์ก็ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นท์วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักถึงพฤติกรรมของเจ้าหน้าที่ลิซซิ่งว่าควรมีสติมากกว่านี้

 


ขอบคุณคลิป คนบ้าข่าว

 

 

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved