กระตุกหนวดเสือของแท้ !!! "ตร.หนุ่ม" ช็อก! จอดรถทิ้งไว้หน้า สภ. ข้ามคืน- จู่ๆมีโน๊ตมาแปะ?? เห็นข้อความ "เตือนระวัง..!?!" ตำรวจ -ชาวบ้านวิ่งวุ่น! ทั้งโรงพักแตกกระเจิง !!!

กระตุกหนวดเสือของแท้ !!! "ตร.หนุ่ม" ช็อก! จอดรถทิ้งไว้หน้า สภ. ข้ามคืน- จู่ๆมีโน๊ตมาแปะ?? เห็นข้อความ "เตือนระวัง..!?!" ตำรวจ -ชาวบ้านวิ่งวุ่น! ทั้งโรงพักแตกกระเจิง !!!

กลุ่มข่าว / News

กระตุกหนวดเสือของแท้ !!!
Published on: 19 พ.ค. 2560

.

วันที่ 19 พ.ค. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา เกิดเหตุระทึกขึ้นในรถยนต์ส่วนตัว อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ฌย 8157 กรุงเทพมหานคร ที่จอดอยู่บริเวณลานจอดรถหน้า สภ.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ทำเอาเจ้าหน้าที่ตำรวจ และผู้เห็นเหตุการณ์ต่างแตกตื่นไปตามๆกัน

.

.

 
.

โดยรถยนต์คันดังกล่าวเป็นของ ด.ต.อมร นาวารี ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.นาจอมเทียน ที่นำมาจอดทิ้งไว้ตั้งแต่เมื่อวาน กระทั่งเช้าวันนี้หลังจากเดินทางมาเข้าเวร และเดินมาเอาของในรถคันดังกล่าว กลับพบกระดาษโน๊ตแปะติดไว้ด้านหน้ากระจกรถจำนวน 1 แผ่น พร้อมทั้งระบุข้อความว่า “โปรดระวัง มีงูคลานเข้าไปใต้ท้องรถของท่าน” ก่อนจะพยายามตั้งสติและเรียกเพื่อนตำรวจมาช่วยกันหางูตัวดังกล่าวว่ามีจริงหรือไม่???

.

.

.


ซึ่งหลังจาก ด.ต.อมร ได้ไปตามเพื่อตำรวจที่มีความเชี่ยวชาญในการจับสัตว์เลื้อยคลาน ให้มาช่วยดู กระทั่งได้เปิดฝากระโปรงรถขึ้น และต้องตกใจสุดขีด! เมื่อพบหัวงูเหลือมโผล่ออกมาจากห้องเครื่อง เพื่อนตำรวจที่มาช่วยจึงใช้มือตะครุบเข้าจับบริเวณหัวของงู แล้วค่อยๆดึงลำตัวออกมาอย่างทุลักทุเล ใช้เวลากว่า 10 นาที จึงสามารถนำงูเหลือมตัวดังกล่าวออกมา ได้อย่างปลอดภัย โดยไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด พบว่ามีลำตัวยาวถึง 2 เมตร ท่ามกลางความแตกตื่นฮือฮาของประชาชนจำนวนมากที่มาติดต่อราชการและเข้ามามุงดูเอาใจช่วยในเหตุการณ์

.

 

.


อย่างไรก็ตาม หลังจากที่จับตัวงูออกมาจากฝากระโปรงรถได้ เจ้าหน้าที่ก็ได้นำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ ขณะที่สาเหตุที่ทำให้งูเลื้อยเข้ามานั้น คาดว่าเนื่องจาก เมื่อ 1 -2 วันที่ผ่านมา มีฝนตกลงมาอย่างหนัก รวมทั้งสถานที่ตั้ง สภ.นาจอมเทียนนั้น ตั้งอยู่ติดกับป่าละเมาะ จึงทำให้มีงูในบริเวณดังกล่าวเลื้อยหนีน้ำเข้ามาอาศัยอยู่ภายในกระโปรงรถ

.
.

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา พัทยาอีสเทิร์น


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107