ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

ตะลึงตาพัง !!! เมื่อนี่คือภาพล่าสุดของ "จิ๊บ คีตภัทร" นางเอกสาวหน้าใสที่หายหน้าไปนาน ปัจจุบันเปลื่ยนแรงเวอร์ ลุคชวนว้าวน่าทึ่งสุดๆ !!!

2017-05-20 00:02:09

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราสาว ที่เชื่อเลยว่ายังอยู่ในความคิดถึงของใครหลายคน สำหรับสาว "จิ๊บ คีตภัทร อันติมานนท์" น้องสาวของหนุ่ม  "เจ จินตัย อันติมานนท์" นางเอกสาวหน้าใสที่แจ้งเกิดจากผลงานละครเรื่อง กว่าจะรู้เดียงสา และมีผลงานทางช่อง 7 สี ตามมาอีกมากมาย อาทิ เบญจา คีตา ความรัก, หมอผีไซเบอร์, เปรตวัดสุทัศน์ ฯลฯ แต่ระยะหลังสังเกตว่าจะเห็นแต่โฉมหน้าของผู้เป็นพี่ชาย ที่มีผลงานละคร ออกรายการทีวีไม่ได้ขาด แต่ทางด้านของสาวจิ๊บเอง กลับรับงานน้อยลง โดยเฉพาะงานละครที่นานๆจะมีออกมาให้เห็นกัน จนมีอยู่ช่วงหนึ่งที่เธอได้หายหน้าจากวงการไปพักใหญ่เลยทีเดียว

 

 


           ก่อนจะเริ่มกลับมารับงานอีเว้นท์บ้างเป็นครั้งคราว บวกกับงานละครราวๆปีละ 1 เรื่อง อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวก็ได้มีการอัพเดทภาพชีวิตประจำวัน การทำกิจกรรมต่างๆออกมาให้เห็นอยู่เสมอ ซึ่งก็เป็นภาพกิจกรรมแบบผู้หญิงทั่วๆไป ช้อปปิ้ง, หาร้านอร่อย ท่องเที่ยวตามที่ต่างๆ รวมไปถึงมีภาพเข้าวัด ทำบุญ นุ่งขาว ห่มขาว ถือศีล ให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง

 

 

 

 

           ซึ่งวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำภาพของเธอมาอัพเดทให้หายคิดถึงกัน ที่ต้องบอกเลยว่าแม้ตอนนี้เธอจะสามสิบอัพแล้ว แต่ยังคงสวยใส ออร่าโดดเด่น และหน้าเด็กไม่เปลื่ยน ทำเชื่อเลยว่าสำหรับเธอคนนี้แล้ว อายุหรอ..?? ก็เป็นเพียงแค่ตัวเลขจริงๆ  ..

 


 
 

ขอบคุณภาพจาก : IG keetapat

 

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วีรัญญา โพธิอรรถ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved