ช็อตเรียกน้ำตา !!! เมื่อ "หนูน้อย" ตัดสินใจทำสิ่งนี้ให้กับผู้เป็นแม่ พอรู้เหตุผล เล่นเอากลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ !?!

ที่สุดของที่สุดคือพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / News

ช็อตเรียกน้ำตา !!! เมื่อ
Published on: 19 พ.ค. 2560

กลายเป็นคลิปวิดีโอเรียกน้ำตาอีกคลิปหนึ่งเห็นจะได้ เมื่อได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอของเด็กหญิงตัวน้อยรายหนึ่ง เธอกำลังพูดคุยกับผู้หญิงคหนึ่งที่นอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล หญิงสาวที่นอนรักษาตัวอยู่นั้น คือ แม่ผู้ให้กำเนิดเด็กหญิงรายนี้นี่เอง

 

เนื้อหาภายในคลิปเป็นการบันทึกเอาไว้ภายในห้องพักผู้ป่วยในโรงพยาบาล โดยมีเด็กสาวคนดังกล่าวยืนอยู่ข้างเตียงแม่ของเธอ เธอพยายามหาวิธีมาให้กำลังใจแม่ของเธอเพื่อให้แม่สุดที่รักของเธอนั้นหายป่วยโดยเร็ววัน เด็กหญิงรายนี้ทราบว่าแม่ของเธอนั้นชอบเพลงลูกทุ่งมาก เธอจึงตัดสินใจร้องเพลง "ถึงเวลาจะบอกรัก" ของ คุณสุนารี ราชสีมา ให้แม่ของเธอได้ฟัง

 

เมื่อเด็กน้อยรายนี้เริ่มร้องเพลงที่แม่ของเธอชอบ ปรากฎว่า เสียงของเด็กน้อยรายนี้ไพเราะมาก เธอตั้งใจร้องเพลงนี้และมองหน้าแม่ของเธอตลอดเวลา ด้านผู้เป็นแม่มองหน้าลูกสาวของตนร้องเพลง และน้ำตาของความซาบซึ้งใจของผู้เป็นแม่ก็ได้ไหลออกมา เด็กน้อยนำกระดาษมาซับน้ำตาให้ผู้เป็นแม่ เมื่อเพลงจบทั้งสองกอดกันด้วยความรักที่เปี่ยมล้น พร้อมคำพุดจากปากเด็กหญิงรายนี้ส่งถึงแม่ของเธอว่า "แม่หายเร็วๆนะจ๊ะ หนูรักแม่นะ" ซึ่งเมื่อคลิปนี้ได้มีการส่งต่อกันไปบนโลกโซเชียล ต่างก้มีชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นในทางให้กำลังใจเด็กหญิงรายนี้รวมถึงคุณแม่ของเธอด้วย รวมถึงมีกระแสชื่ชมในเสียงร้องและความกตัญญูของเด็กหญิงคนดังกล่าวด้วย
 

 
ที่มา : ceclipud


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107