ช็อตเรียกน้ำตา !!! เมื่อ "หนูน้อย" ตัดสินใจทำสิ่งนี้ให้กับผู้เป็นแม่ พอรู้เหตุผล เล่นเอากลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ !?!

2017-05-19 23:32:44

กลายเป็นคลิปวิดีโอเรียกน้ำตาอีกคลิปหนึ่งเห็นจะได้ เมื่อได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอของเด็กหญิงตัวน้อยรายหนึ่ง เธอกำลังพูดคุยกับผู้หญิงคหนึ่งที่นอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล หญิงสาวที่นอนรักษาตัวอยู่นั้น คือ แม่ผู้ให้กำเนิดเด็กหญิงรายนี้นี่เอง

 

เนื้อหาภายในคลิปเป็นการบันทึกเอาไว้ภายในห้องพักผู้ป่วยในโรงพยาบาล โดยมีเด็กสาวคนดังกล่าวยืนอยู่ข้างเตียงแม่ของเธอ เธอพยายามหาวิธีมาให้กำลังใจแม่ของเธอเพื่อให้แม่สุดที่รักของเธอนั้นหายป่วยโดยเร็ววัน เด็กหญิงรายนี้ทราบว่าแม่ของเธอนั้นชอบเพลงลูกทุ่งมาก เธอจึงตัดสินใจร้องเพลง "ถึงเวลาจะบอกรัก" ของ คุณสุนารี ราชสีมา ให้แม่ของเธอได้ฟัง

 

เมื่อเด็กน้อยรายนี้เริ่มร้องเพลงที่แม่ของเธอชอบ ปรากฎว่า เสียงของเด็กน้อยรายนี้ไพเราะมาก เธอตั้งใจร้องเพลงนี้และมองหน้าแม่ของเธอตลอดเวลา ด้านผู้เป็นแม่มองหน้าลูกสาวของตนร้องเพลง และน้ำตาของความซาบซึ้งใจของผู้เป็นแม่ก็ได้ไหลออกมา เด็กน้อยนำกระดาษมาซับน้ำตาให้ผู้เป็นแม่ เมื่อเพลงจบทั้งสองกอดกันด้วยความรักที่เปี่ยมล้น พร้อมคำพุดจากปากเด็กหญิงรายนี้ส่งถึงแม่ของเธอว่า "แม่หายเร็วๆนะจ๊ะ หนูรักแม่นะ" ซึ่งเมื่อคลิปนี้ได้มีการส่งต่อกันไปบนโลกโซเชียล ต่างก้มีชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นในทางให้กำลังใจเด็กหญิงรายนี้รวมถึงคุณแม่ของเธอด้วย รวมถึงมีกระแสชื่ชมในเสียงร้องและความกตัญญูของเด็กหญิงคนดังกล่าวด้วย

 

 

ที่มา : ceclipud

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved