แทบไม่เคยรู้มาก่อน !! "สุเชาว์ พงษ์วิไล" ดาวร้ายรุ่นเก๋า ติสท์แตก! ประกาศแยกทาง "เมีย - ลูก" เลือกอยู่คนเดียวในบั้นปลายชีวิต ด้วยเหตุผลที่ใครได้ฟังถึงกับอึ้ง !!? (มีคลิป)

2017-05-19 19:37:32

นับได้ว่าเป็นดาวร้ายรุ่นเก๋าตัวพ่อของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้สำหรับ "สุเชาว์ พงษ์วิไล" ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานในซีรีย์เรื่องดังอย่าง
"ไดอารี่ตุ๊ดซีส์" ซึ่งก่อนหน้านี้เคยได้ออกมาสัมภาษณ์ในรายการ "คนดัง นั่งเคลียร์" ทางช่อง 2 โดยมี  อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ เป็นผู้ดำเนินรายการ

 

สุเชาว์ พงษ์วิไล

 

สุเชาว์ พงษ์วิไล

 

"สุเชาว์" ได้พูดคุยถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในวัย 70 ปีเอาไว้ว่า "อยู่คนเดียวมาตลอด เป็นคนที่อยู่กับคนอื่นไม่ได้นาน ชอบอยู่คนเดียวมากกว่า โดยตัดสินใจแยกบ้านอยู่กับภรรยาและลูก แต่จากกันด้วยดี คุยกับเข้าใจ แถมน่าจะดีกว่าตอนอยู่ร่วมกันด้วยซ้ำ เพราะเมื่อก่อนเป็นคนกินเหล้าเก่งมาก จะมีปากเสียงกับภรรยาบ่อย สุดท้ายก็คุยกัน ตกลงกันว่าต่างคนต่างอยู่

 

สุเชาว์ พงษ์วิไล


ทุกวันนี้รู้สึกสบายใจดี มีเวลาก็ไปออกกำลังกายปั่นจักรยาน ดำเนินชีวิตในช่วงบั้นปลายโดยไม่ห่วงอะไรแล้ว เพราะทำเรื่องบริจาคร่างกายไว้กับโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว" ทั้งนี้ นับได้ว่าเป็นไลฟ์สไตล์ส่วนบุคคล ซึ่งแต่ละคนนั้นก็เลือกที่จะใช้ชีวิตในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป แต่จะมีความสุขหรือไม่นั้น ก็ต้องขึ้นอยู่กับนิสัยของแต่ละคนร่วมด้วย

 

สุเชาว์ พงษ์วิไล

 

สุเชาว์ พงษ์วิไล

 

คลิป : thaich2

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เกษวรา นาทวีไพโรจน์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved