เอาแล้วไง....เกิดอะไรขึ้น !! "เบิ้ล ปทุมราช" ลุกขึ้นโพสต์ "ข้อความตัดพ้อ" กลางดึก ส่อแววดราม่าหนัก ! "ธัญญ่า-แฟนคลับ " แห่ให้กำลังใจเพียบ!!

ที่สุดของที่สุดพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / Entertain

เอาแล้วไง....เกิดอะไรขึ้น !!
Published on: 19 พ.ค. 2560

เรียกว่าเป็นนักลูกทุ่งสุดฮอตพลุแตกมากในขณะนี้ สำหรับ "เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม" เจ้าของเพลงฮิต "อ้ายมีเหตุผล" ที่ยอดวิวพุ่งกว่าร้อยล้านวิว  เรียกว่าตอนนี้ไม่ว่าจะทำอะไรที่ไหนก็มีคนให้ความสนใจไม่น้อย ด้วยความที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดดเด่นและไม่ลืมถิ่นบ้านเกิด จนให้แฟนๆหลงรักหนุ่มบ้านๆคนนี้เข้าอย่างจังจัง แต่งานนี้จะมีเงื่อนงำอะไรหรือเปล่า เพราะเริ่มมีกลิ่นตุแปลกๆ

 

 

เบิ้ล ปทุมราช

 

 


 




ที่ว่าแปลกๆก็ล่าสุด "หนุ่มเบิ้ล" ได้โพสต์ข้อความดราม่ากลางดึกว่า "การทำงานด้วยความซื่อสัตย์เที่ยงธรรม" บางครั้งไม่ได้ทำให้ชีวิตดีขึ้นอยากจะคืนให้ทุกอย่าง เพื่อแลกความอิสระกลับมา  เบิ้ล ปทุมราช" งานนี้ไม่รู้ว่าที่โพสต์แบบนี้เกี่ยวกับการทำงานหรือว่ามีปัญหาส่วนตัวอะไรหรือเปล่า ???

 

 

 

 

 

แต่ยิ่งน่าสงสัยกว่านี้ก็ตรงคอมเม้นที่ "สาวธัญญ่า อาร์สยาม" คู่จิ้นของหนุ่มเบิ้ลที่มาให้กำลังว่า "อดเอาใหญ่แล้ว ทุกคนอยู่ได้เราก็ต้องอยู่ให้ได้ ✌️" เหมือนยิ่งตอกย้ๆว่าตอนนี้หนุ่มเบิ้ลคงจะมีปัญหาอะไรจริงๆ งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนๆต่างแห่กันไปกำลังใจกันล้นหลาม

 

 

 

เบิ้ล ธัญญ่า




หล่อทุกองศา

 

หนุ่มบ้านนา

 

ยิ้มหวาน

 

 

ภาพจาก : FB เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม
 


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุภัทชา เผือกกันสี :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม





TAGS ข่าว :



ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง



Copyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107