ถ้ามันจะยั่วขนาดนี้นะ !!! เมนูเส้นร้านเด็ดสูตรจากนครปฐม … เมื่อได้เห็น “หมูเด้งแผ่นยักษ์” ในชาม งานนี้ทำเอาน้ำลายไหลเลยทีเดียว หิวจนแทบอดใจไ

2017-05-17 20:22:39

มื้อเที่ยงนี้ใครที่ยังไม่มีเมนูในดวงใจ … วันนี้ขอเอาใจหนุ่ม-สาวที่ชื่นชอบในอาหารเมนูเส้นกันสักหน่อย กับร้านเด็ด ร้านดัง ระแวกห้วยขวาง ที่กว่าจะได้เข้าไปลิ้มรสแต่ละทีต้องมีบัตรคิวนะจ๊ะ

 

“ร้านเปลว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณนครปฐม สาขาห้วยขวาง” ตำนานหมูเด้งแผ่นที่มีความฉ่ำสุดในสามโลก ใครไปใครมาแถวห้วยขวางก็ต้องแวะมาลิ้มลองความฉ่ำ แซ่บของก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูเด้งร้านนี้กันแทบทุกราย เพราะ นอกจากราคาที่เหมาะสมกับความอร่อยลืมแล้ว ลูกค้าก็สามารถเลือกสั่งตามชอบได้เลยว่า จะเป็นต้มยำหมูเด้งล้วน หรือว่า จะเป็นต้มยำหมูรวมมิตร และที่สำคัญ คือ ความแซ่บที่คุณพี่เขาปรุงมาให้แล้วนั้น คือ มันเด็ดแล้วจริงๆ ส่วนใหญ่คนที่มากินกันก็จะไม่ปรุงอะไรเพิ่มเติมอีกเลย

 

นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูเด็ดอีกอย่างหนึ่ง เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับลูกค้า นั่นก็คือ เมนูสุกี้ที่ทางร้านจัดหมูเด้งแผ่นในตำนานมาให้อย่างอลังการงานสร้างกันเลยทีเดียว … แต่บอกไว้ก่อนสำหรับใครที่กำลังคิดที่จะไปลองทาน ถ้าไปช่วงร้านเปิดใหม่ๆล่ะก็ รอคิวกันลืมไปเลยจ้ะ แนะนำให้รอไปกินช่วงประมาณ 3 ทุ่ม คิวจะเบาลง

 

พิกัด :  ซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 23 ถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310ร้านเปิด : จันทร์-เสาร์, เวลา : 16.00-22.00 น.

ที่มา : TidReview

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved