ซอยข่อยแหน่ !!! รวมช็อตพีค ผอ.สาว กับความทุลักทุเล ที่ต้องเดินทางไปทำงานด้วยสภาพนี้ โพสต์บอกบ่ถึงง่ายดอกโรงเรียนมื้อนิ..!!

ที่สุดของที่สุดคือพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / News

ซอยข่อยแหน่ !!! รวมช็อตพีค ผอ.สาว กับความทุลักทุเล ที่ต้องเดินทางไปทำงานด้วยสภาพนี้ โพสต์บอกบ่ถึงง่ายดอกโรงเรียนมื้อนิ..!!
Published on: 17 พ.ค. 2560

เกิดเป็นภาพที่กำลังสร้างสีสัน และกำลังถูกแชร์ส่งต่อในโลกสังคมออนไลน์อย่างหนักอยู่ในขณะนี้ เมื่อที่เพจเฟซบุ๊กของสมาชิกที่ใช้ชื่อว่า Parit Radchanavee ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2560 ได้ออกมาเผยให้เห็นความทุลักทุเลของตนเอง ขณะกำลังเดินทางไปทำงาน โดยต้องเดินทางผ่านซอยที่มีถนนหนทางเฉอะแฉะ สุดทุรกันดาร  ผ่านดินลูกรังที่มีน้ำท่วมขัง หลังฝนฟ้าได้เทกระหน่ำลงมาอย่างหนัก
 
 

            โดยเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว ได้โพสต์เผยให้เห็นภาพความทุลักทุเลที่เกิดขึ้น พร้อมข้อความระบุว่า .. " ซอย ..ผอ. เเน่!!!! บ่ถึงง่ายดอกโรงเรียนมื้อนิ..!! "

 

ล้างก่อนเด้อ

 
 

 

              อย่างไรก็ตาม เจ้าของเฟซบุ๊กที่เรียกตนเองว่าเป็นผอ.รายนี้ เป็นคนดังโซเชียลฯที่มีคนรู้จักเป็นจำนวนมาก โดยเป็นเจ้าของคลิปฮา ที่ใช้ชื่อว่า "ท่าน ผอ. และครูสำอางตรวจสอบโครงการฝายน้ำล้นที่ขุดเจาะ" ที่สร้างยอดวิวถล่มทลายทะลุล้านวิวมาก่อนหน้านี้นั่นเอง 

 

อย่ามาหัวเราะกันหลาย^^

 

ต้องไปให้ถึงโรงเรียนให้ได้

 

 

ขอบคุณภาพจาก : FB Parit Radchanavee

 


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วีรัญญา โพธิอรรถ :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107