ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

ต้องแชร์ให้โลกรู้ !! "หนุ่มรถตู้" สุดทน! จอดรถแค่ 1 วิฯ เจอใบสั่งเต็มๆ!? แถม ตร.ท้าชน "อัดคลิปลงเฟซฯได้เลย" ?? พอดูคลิปจบเท่านั้น -ชาวเน็ตถล่มอวยพรยับ! คนแบบนี้มีอยู่จริง!!!! (คลิป)

2017-05-15 01:36:06

.

กลายเป็นกระแสดราม่าในชั่วพริบตา หลังเฟซบุ๊กนามว่า "มี่ตู้ซิ่ง น้องข้าวหอม" ได้โพสต์คลิปวิดีโอ บันทึกเหตุการณ์ขณะกำลังถกเถียงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากเขาได้ขับรถพาลูกค้ามาจากปัตตานี ก่อนมาจอดแวะเพื่อไหว้พระขอพระที่ จ.อยุธยา จู่ๆ ก็ถูกเจ้าหน้าที่เขียนใบสั่งด้วยข้อหาจอดรถกีดขวางทางจราจร นอกจากนี้ยังพบว่าบริเวณรอบข้างยังมีรถยนต์คันอื่นขับมาจอดเช่นกัน แต่ไม่ถูกจับ ?  จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วโลกออกไลน์ในขณะนี้

.

.

.
ผมรับลูกค้ามาจาก ปัดตานี ลูกค้าเขาจะมาพักผ่อน เรื่องที่มีการวางระเบิด ผมพาลูกค้ามาไหว้พระขอพรที่จังหวัดอยุธยา โดนตำรวจจับข้อหาลักษณะกีดขวางการจราจร รถคันอื่นเข้าก็จอดกันไม่จับ พอผมมาจอดไม่ถึงวิมาจับผม พอผมถามจับผมขอหาอะไรครับ พี่ตำรวจบอกว่าที่นี่จอดได้ 3 นาที แต่ผมจอดไม่ถึงวิเลยครับ มันจะสองมาตฐาไปรึเปล่าครับ ท่าน #ผมยอมรับว่าผมผิดจริงแต่จะแต่รถตู้อย่างเดียวเลย #มีบอกว่าถ้าเอาลงเฟซนะผมไม่รับคำขอโทษจากคุณนี้ #นี่คือคำพูดจากตำรวจอยุธยาครับ ดูในคลิปเลยครับ
Cr.มี่ตู้ซิ่ง น้องข้าวหอม

.

.
ทว่า หลังจากชาวเน็ตได้ดูเหตุการณ์ในคลิป กลับพบว่าชายคนขับรถตู้นั้นผิดจริง! เนื่องจากมาจอดในที่ห้ามจอด ซ้ำร้าย ลานจดรถที่สามารถจอดได้โดยไม่ฝ่าฝืนกฎหมายยังอยู่ใกล้ๆกันเพียงไม่ถึง 10 เมตรด้วยซ้ำ! ซึ่งแน่นอนว่า หลังจากคลิปดังกล่าวถูกกระหน่ำแชร์ออกไป ก็มีผู้เข้ามาแสดงความเห็นถล่มกลับมนุษย์คลิป ที่ทำผิดแล้วไม่รู้จักยอมรับ นอกจากนี้ยังมั่นใจในความถูกต้องของตัวเอง และถ่ายคลิปออกมากลายเป็นหลักฐานมัดตัวแท้ๆ

.

คนท้องถื่นมาเอง!

.

.

กระแสตีกับด่วน!

.

.

 

.

.

 

 

.
นอกจากนี้ ยังมีผู้เข้ามาแสดงความเห็น อ้างว่าเป็นผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ ได้ออกมาเล่าความจริงอีกด้าน อย่างแตกต่างกันราวกับหนังคนละม้วน ระบุว่า

.

.
ดิฉันอยู่ในป้อมตำรวจหน้าวัดเลยค่ะ เห็นเหตุการณ์ อย่างด่าแต่ ตร. ก่อนคุณจะมาจอด 1 ชม. ก่อนหน้านี้รถคันอื่นก็โดนล็อคล้อ โดนใบสั่งค่ะ คุณ ตร.ไม่ใช่สองมาตรฐานค่ะ เพราะ ตร.เค้าจะมาวนเป็นช่วงๆ ใครโชคดีมาจอดแล้วรีบไปก่อนตร.มา ก็ดีไป แต่คุณมาจอดตอน ตร.มาพอดี ประเด็นคือ #มีป้ายห้ามจอดตลอดแนวค่ะ คุณจะพูดว่าทำไมไม่มีป้ายทุกช่องจอด ป้ายคงเต็มถนนไปหมด คุณเข้าใจมั้ยคะ #ป้ายห้ามจอดตลอดแนว #มีแค่ป้ายเดียวก็คือห้ามจอดค่ะ คุณผิดคุณก็น่าจะยอมรับด้วย และที่คุณบอกว่าคุณจอดไม่ถึงวิ คุณคะ 1 วินาที แค่หายใจออกยังไม่ทัน จะแถก็ให้มันเป็นไปได้หน่อยค่ะ ตอนคุณจอด เรานั่งอยู่ในป้อมตร.ค่ะ คุณไม่ได้จอดแค่ 1 -3 วินาทีค่ะ!!! ไม่ได้มีเราแค่คนเดียวด้วยค่ะที่เห็น ในป้อมมี จนท.3 คนค่ะ ผิดควรยอมรับผิดค่ะ คันอื่นก็โดนนะคะ ไม่ใช่โดนแค่คุณ คุณจะพูดว่าไม่รู้ก็ไม่ได้ในเมื่อป้ายห้ามจอดคุณก็เห็นอยู่เต็ม คงต้องมาถามต่อว่า #เห็นป้ายห้ามจอด #แต่ยังจอด คืออะไรคะ???

.

.

 

 

และหลังจากคอมเม้นต์ดังกล่าวขึ้น ก็ยิ่งทำให้ชาวเน็ตทั้งหลายถล่มสวดหนุ่มเจ้าของคลิปยับ พากันมาอวยพร จนในที่สุดเจ้าตัวต้องลบโพสต์ดังกล่าวทิ้ง ก่อนจะก็ออกมาโพสต์ภาพใบเสร็จรับเงินค่าปรับพร้อมทั้งอธิบายว่า ตอนนี้ตนได้ไปเสียค่าปรับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็เป็นที่น่าเสียดายที่ การกระทำดังกล่าวไม่ได้ทำให้อารมณ์ของชาวเน็ตสงบลงแต่อย่างใด ก็ต้องรับกรรมไปนะจ๊ะพี่จ๋าาาาาา งานนี้ชาวเน็ตทั้งหลายต้องขอออกตัวแรงๆเลยว่า #ทีมพี่ตำรวจจ้าาาาา

.

ถึงกับโชว์ใบเสร็จ

.

.

.

ชาวเน็ตรุมอวยพรยับ

.

.

แหกยับ!

.

.

.

ถ่ายไปลงเฟซได้เลยครับ

.

.

เชิญไปร้องเรียนว่าตำรวจอยุธยาสองมาตรฐาน

.

.

ที่คุณอ้างรถอีกคัน เขาจอดส่งคนแก่ไม่ถึง 3 วินาทีแล้วเขาถอยออก

.

.

คุณบอกคุณจอดไม่ถึง 1 วินาที ?

.

.

ผมเห็นรถคุณก่อนผมออกไปปางช้าง ผมยังไม่จับ!

.

.

ผมกลับมาจากปางช้างแล้ว คุณก็ยังจอดอยู่ ?

.

.

 

ผมจับหมดแหละครับ

.

.

1 วินาที ?

.

.

ค่าปรับสูงสุด 500 บาทนะครับ

.

.

รับใบสั่ง

 .

.

 

ชมคลิปด้านล่าง

 

 

 

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved