แทบหัวโกร๋น !! ชาวบ้านผวา! "ฟอร์จูนเนอร์" จอดติดเครื่องข้ามคืน! ไม่ยอมขยับ ก่อนเข้าไปดูใกล้ๆ ถึงกับขนลุก! "เจอดีเต็มๆ" รีบโทรแจ้ง ตร. ด่วน ??! (มีภาพ)

แทบหัวโกร๋น !! ชาวบ้านผวา! "ฟอร์จูนเนอร์" จอดติดเครื่องข้ามคืน! ไม่ยอมขยับ ก่อนเข้าไปดูใกล้ๆ ถึงกับขนลุก! "เจอดีเต็มๆ" รีบโทรแจ้ง ตร. ด่วน ??! (มีภาพ)

กลุ่มข่าว / News

แทบหัวโกร๋น !! ชาวบ้านผวา!
Published on: 12 พ.ค. 2560

วันที่ 10 พ.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.นิติภูมิ รัตนวรรณี รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีชายนอนติดเครื่องยนต์เปิดแอร์เสียชีวิตอยู่ภายในรถหน้าวัดแหลมฉบังเก่า หมู่ที่ 3 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรีอ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมกับหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา

 
 

จากการตรวจสอบพบชาวบ้านจำนวนมากกำลังมุงดู รถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว หมายเลขทะเบียน ขก- 6398 ชลบุรี สภาพจอดนิ่งติดเครื่องทิ้งไว้ ภายในรถพบศพนายสมหวัง จันทราพุทธิวงษ์ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 262/9 หมู่ 8 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นอนเสียชีวิตที่เบาะหน้าฝั่งคนขับ ลักษณะปรับเบาะเอนนอน มีรอยอาเจียนและคราบเลือดบริเวณหน้าอก และภายในรถยังพบยาบ้าจำนวน 3-4เม็ด และอุปกรณ์เสพยาเสพติดตกอยู่หน้าคอนโซนรถ โดยเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 24 ชั่วโมง จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุแต่ไม่พบร่องรอยบาดแผลจากการถูกทำร้ายแต่อย่างไร ก่อนทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

 
 

 

จากการสอบถาม นายสวัสดิ์ ธรรมคงคา อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 223/1 หมู่ 3 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ผู้ตายได้ขับรถมาจอดยังที่เกิดเหตุดังกล่าว และก็เอนเบาะนอนตั้งแต่เมื่อวานเย็น และตนก็ไม่ได้คิดอะไร และผ่านไปหลายชั่วโมง จนมาถึงตอน เวลา 15.00 น.ของวันนี้  ชายดังกล่าวยังได้นอนติดเครื่องมาหลายชั่วโมงแล้วรถมีรอยฝ้าขาวเต็มรถ จึงมองไม่เห็น ต้องไปมองใกล้ผ่านกระจก และเคาะกระจกเรียกหลายครั้ง แต่เจ้าของรถไม่ได้ยิน และไม่มีการตอบ หลับนอนแน่นิ่ง ตนเกรงว่าจะเสียชีวิต เพราะว่าได้สตาร์ทเครื่องยนต์เปิดแอร์ทิ้งไว้หลายชั่วโมง และตรวจสอบแล้วชายดังกล่าวได้เสียชีวิต ก่อนโทรศัพท์ แจ้งให้ตำรวจมาตรวจสอบอีกครั้ง

 

 


ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะเสพยาเกินขนาดและเกิดอาการช็อกเสียชีวิต เนื่องจากพบคราบเลือดไหลออกมาทางปากเปื้อนและแห้งบริเวณหน้าอกโดยมีสภาพชักเกรงเสียชีวิตคาที่  เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบศพให้หน่วยกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรพลิกศพ ว่าเกิดสาเหตุใดกันแน่ ก่อนติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป


 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก ชลบุรีไทม์

 


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107