แทบปิดด่านตรวจ ??! ตร.ร้องเห้ย จู่ๆ "2สาว" ขี่จยย.เข้าด่านในสภาพ "ตกใจกลัว-ตัวสั่น" ก่อนเธอเล่าชัด! "เจอดีอะไรมา" แทบทำใจไม่ได้-สะเทือนใจทั้งโรงพัก ?!? (มีภาพ)

แทบปิดด่านตรวจ ??! ตร.ร้องเห้ย จู่ๆ "2สาว" ขี่จยย.เข้าด่านในสภาพ "ตกใจกลัว-ตัวสั่น" ก่อนเธอเล่าชัด! "เจอดีอะไรมา" แทบทำใจไม่ได้-สะเทือนใจทั้งโรงพัก ?!? (มีภาพ)

กลุ่มข่าว / News

แทบปิดด่านตรวจ ??! ตร.ร้องเห้ย จู่ๆ
Published on: 11 พ.ค. 2560

 

เมื่อช่วงดึก วันที่ 9 พ.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาวเกศรา เอียงลำ อายุ 24 ปี (เสื้อแดง) นางสาวสระสิทธิ์ภากรณ์ ศีลกุล อายุ 19 ปี (เสื้อเหลือง) ขี่รถจักรยานยนต์โร่เข้าด่านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ที่กำลังตั้งด่านตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์และยาเสพติด บริเวณสี่แยกไฟแดงบางทราย ตำบลบางทราย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี
 

โดยทั้งสองสาว มีท่าทีหวาดกลัว และตกใจเป็นอย่างมาก ก่อนจะเล่าให้ตำรวจฟังว่าแฟนหนุ่มของนางสาวเกศราชื่อ นาย อภินันท์ อ่อนสี อายุ 24 ปี ได้ตกลงเลิกคบหากัน แต่นางสาวเกศรา ได้ขอเงินไว้ใช้จำนวนหนึ่ง นายอภินันท์ก็ได้ออกอุบายให้ตามไปเอาเงินที่บ้านแล้วได้จับขังไว้ในห้องเป็นเวลา 3 วัน ก่อนที่จะสบโอกาสหนีออกมาได้โดยคว้ากุญแจรถจักรยานยนต์ ของ นายอภินันท์ หนีออกไปหานางสาวสระสิทธิ์ภากรณ์ เพื่อนสาว

 
 

 

แต่ระหว่างที่กำลังหนี แฟนหนุ่มของก็ได้ชักปืนสั้นออกมาขู่ว่าจะยิงถ้าหนี แต่ไม่สนใจรีบเร่งเครื่องยนต์หลบหนีไปขอความช่วยเหลือ จนมาพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตั้งด่านอยู่บริเวณสี่แยกไฟแดงบางทรายเพื่อขอความช่วยเหลือ

 

อย่างไรก็ตามเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้ไปแจ้งความไว้ที่ สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี แล้วจะออกหมายเรียกเชิญแฟนหนุ่มมาสอบสวนต่อไป

 

 


ขอบคุณ ภู บางทราย/ อ.เมืองชลบุรี

 


 


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107