สุดตะลึงตาค้าง!! ท่าออกกำลังกายสุดเซ็กซี่ ของเธอคนนี้ดูดีดี อ้าว!นี่มันนักร้อง ชื่อดัง!ไม่คิดเลยว่าเธอจะทำแบบนี้ทำเอาคนดูหัวใจจะวาย (ชมคลิป)

ที่สุดของที่สุดพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / Entertain

สุดตะลึงตาค้าง!! ท่าออกกำลังกายสุดเซ็กซี่ ของเธอคนนี้ดูดีดี อ้าว!นี่มันนักร้อง ชื่อดัง!ไม่คิดเลยว่าเธอจะทำแบบนี้ทำเอาคนดูหัวใจจะวาย (ชมคลิป)
Published on: 2 พ.ค. 2560

     ถ้าจะพูดถึงนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ที่กำลังฮอตในตอนนี้ จะเป็นใครไปไม่ได้สำหรับ "กระเเต อาร์สยาม" ที่ต้องบอกได้เลยว่าเธอนั้นมีความสามารถที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเต้น การร้อง การเเสดง ครบ และรูปร่างที่ดีสุดๆ และเธอเองนั้นมีวิธีดูแลรูปร่างอย่างไรให้ออกมาดีได้เสมอ ไปดูสาว กระเเต นั้นออกกำลังกายกันเถอะค่ะ บอกเลยเธอนั้นเซ็กซี่สุดๆ (ชมคลิป)
 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล  IG: krataersiam8
ไม่อยากใส่ เสริมสะโพก กับ เสริมก้น!!...ก็ต้องทนปวดร้าวกันหน่อย!!55😂😝😅🔥 . . ขอเล่นอีกซักปี พี่จะเอาตูดแบบป้า JLO 😍🍑 #ได้จากแม่มาน้อย #ค่อยๆสร้างกันไปเนอะ . . คลิปนี้ ใครอยากมีก้นกลมสวย สะโพกผายๆ มาเล่นท่านี้กันค่ะ ถ้าอยากตูดใหญ่ๆ ให้ใส่น้ำหนักเยอะๆ50 kg.ขึ้นไป แต่คลิปนี้ แตไม่ได้เน้นใส่น้ำหนักมากเท่าไหร่ (รวมคานเกือบๆ 30 kg.) แต่เราเน้นเล่นเยอะ เซตละ 20 ที 3-4 เซต (เพราะเล่นหนักไปแล้วเมื่อวาน55) ต้องสลับกันนะคะ วันไหนเล่นน้ำหนักเยอะๆ ก็เล่นครั้งละน้อยๆเอา #ktfittime #workout #squats

โพสต์ที่แชร์โดย ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) เมื่อ


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ณัฐญาดา น้อยจันทร์ :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107