สัตวแพทย์อึ้งตาค้าง !! เจอเจ้าของสุนัขใช้สิ่งนี้ "ดามขา" สุนัขตัวเองที่ขาหัก ก่อนพามาหาหมอ พอเห็นชัดๆแทบช็อก ทำไปได้ยังไง !!? (ชมภาพ)

2017-04-30 18:45:56


ในโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพพร้อมข้อความของคุณ "Worrapon Berm Chotwattanapon" สมาชิกเว็บไซต์เฟซบุ๊ก ที่ได้นำภาพเกี่ยวกับขาของสุนัขตัวหนึ่งที่ได้มีการดามขา โดยผู้โพสต์ซึ่งเป็นสัตวแพทย์ได้ระบุว่า เนื่องจากสุนัขตัวดังกล่าวเกิดอุบัติเหตุจนทำให้สุนัขขาหัก แต่ที่ทำให้สัตว์แพทย์คนดังกล่าวได้นำเคสนี้มาโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว เนื่องมาจากเจ้าของสุนัขได้นำบางอย่างมาเป็นที่ดามขา ทำให้เขาอยากแชร์ความน่ารักของเจ้าของสุนัข

.

.

โดยภาพที่เห็นจะเห็นว่า สิ่งที่ใช้ดามไม่ใช้ไม้หรืออุปกรณ์ที่เราใช้ดามกันปกติ แต่สิ่งที่เจ้าของสุนัขนำมาใช้ดามขาสุนัขของตัวเองนั่นคือ "ตะไคร้" ที่มาทั้งต้น อีกทั้งได้ใช้เทปพันสายไฟมาเป็นสายรัดอีกด้วย ซึ่งสัตว์แพทย์เจ้าของภาพได้ระบุว่า

.

"หมอเข้าใจนะครับว่าเจ้าของตกใจและรีบ แต่มันต้องใช้ตะไคร้ทั้งต้นแบบนี้เลยหรอ?? นี่หมอยังสงสัยว่าเจ้าของต้องการดามขา ไล่ยุง หรือทำต้มยำซุปเปอร์กันแน่ #เล่นซะหมอหิวเลย เอ๊ะ นั่นก็เทปพันสายไฟใช่มั้ยนะ หมอคุ้นๆ #เจ้าของปฐมพยาบาลได้ตะมุตะมิมาก #หายไวๆนะเจ้าหมาน้อย"

.

.

อย่างไรก็ตาม ทางด้านชาวเน็ตที่ได้ชมภาพดังกล่าว ต่างเข้าแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก 5,000 ข้อความ และมีการกดถูกใจไปแล้วกว่า 53 พันครั้ง

.

.

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : คุณ "Worrapon Berm Chotwattanapon" สมาชิกเว็บไซต์เฟซบุ๊ก

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อัจจิมา วรรณโร : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved