ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

เห็นแล้วเจ็บปวดโคตร!!! เผยเบื้องหลังฉากพีครู้ความจริงสามีคบชู้ "กบ สุวนันท์" อินหนัก ร้องไห้ไม่ห่วงสวย ถึงขั้นหายใจไม่ออก!!! (ชมคลิป)

2017-04-25 16:20:49

การกลับมาพบกันอีกครั้งของคู่ขวัญในตำนาน อย่าง "หนุ่ม ศรราม" และ "กบ สุวนันท์" เรียกได้ว่าไม่ทำให้แฟนๆต้องผิดหวังเลยจริงๆ กับการโคจรมาร่วมงานกันในละคร "น้ำเซาะทราย" โดยเฉพาะในฉากดราม่าล่าสุดที่ได้ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 22 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา กับซีนอารมณ์ที่ทำสะเทือนใจหนักเมื่ออาจารย์วรรณรี (กบ สุวนันท์) ได้รู้ความจริงแล้วว่า ภีม (หนุ่ม ศรราม) สามีตัวเองไปคบชู้กับเพื่อนรักอย่างพุดกรอง (เจี๊ยบ โสภิตนภา) 
 

 

           ซึ่งฉากพีคดังกล่าวได้เรียกกระแสตอบรับจากแฟนละครอย่างล้นหลาม ด้วยเพราะนางเอกตัวแม่อย่าง กบ สุวนันท์ สามารถตีบทแตกกระจุย ถ่ายทอดความรู้สึกสุดเจ็บปวด ที่โดนสามี และเพื่อนรวมหัวกันแทงข้างหลังเธอ ออกมาได้อย่างสะเทือนอารมณ์ และน่าสงสารจับใจ ทำเอาคนดูทั้งประเทศเศร้าจุกอกไปตามๆกัน

 

 

ความเห็นชาวเน็ต

 

ความเห็นชาวเน็ต

 

          ที่ต้องบอกเลยว่าเห็นจากเบื้องหน้าที่แสดงออกมาได้สะเทือนอารมณ์หนักขนาดนั้น เบื้องหลังการถ่ายทำในฉากดังกล่าวกลับเศร้ายิ่งกว่า ที่เจ้าตัวถึงขนาดเอ่ยปากว่าการถ่ายทำฉากในวันนั้นทำเธอเศร้าหนักมาก ถึงขั้นหายใจไม่ออกเลยทีเดียว

 

 

 

 
         ทั้งนี้ กบ สุวนันท์ เผยถึงการถ่ายฉากเศร้าฉากนี้มาว่า " กบรู้สึกว่า วันนั้นกบเล่นแล้วแบบกบตัวสั่น ปากสั่นไปหมดเลย กบหายใจไม่ออกเลยค่ะ มันหายใจเร็วขึ้น แล้วก็หายใจเข้าทางปาก คือจำได้ว่าตอนนั้นกบตัวสั่นไปหมด เราก็เต็มที่จริงๆ "

 


         ทางด้าน "เคลลี่ ธนพัฒน์" ที่เข้าฉากร่วมกับสาวกบในวันนั้น ก็เผยว่า " คือ กบเค้าตัวเกร็ง แข็งไปหมด คือฉากนั้นเค้าทรุดลงไป แล้วเราจะต้องพยุงตัวเค้าขึ้นไปนั่ง แล้วคือยากมากเพราะตัวเค้าแข็ง และเค้าเกร็ง ร้องห่มร้องไห้ น้ำมูกไหล จนต้องเตรียมกระดาษทิชชูเยอะมาก เพราะเค้าเล่นเต็มจริงๆ โดยไม่ได้ห่วงสวย หรืออะไรเลย เค้าร้องไห้จริงๆ มาหมดทั้งน้ำมูก น้ำตา "

 

 


ตามไปชมเต็มๆ กับคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำในฉากดราม่าสุดพีคฉากนี้กันเลย ...

V

V

 

 

 

 


ขอบคุณภาพ / คลิปจาก : รายการเส้นทางบันเทิง / #น้ำเซาะทราย

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วีรัญญา โพธิอรรถ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved