สะเทือนใจทั้งประเทศ!!! "กบ สุวนันท์" สวมบท "อ.วรรณรี" ถ่ายทอดอารมณ์ช็อค สุดเจ็บปวด โดนผัว-เพื่อนรักรวมหัวแทงข้างหลัง !!! (ชมคลิป)

ที่สุดของที่สุดคือพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / Entertain

สะเทือนใจทั้งประเทศ!!!
Published on: 23 เม.ย. 2560


เกิดเป็นกระแสพูดถึงกันกระหึ่มในโลกสังคมออนไลน์เลยทีเดียว สำหรับละคร "น้ำเซาะทราย" ที่เป็นการโคจรกลับมาพบกันอีกครั้งของคู่ขวัญในตำนาน อย่าง "หนุ่ม ศรราม" และ "กบ สุวนันท์" หลังห่างหากจากจอแก้วไปร่วม 10 ปี และการกลับมาของคู่นี้ก็ไม่ทำให้แฟนๆต้องผิดหวัง

 


         โดยเฉพาะกับตอนล่าสุด ที่ออกอากาศไปเมื่อค่ำคืนของวันที่ 22 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา ในฉากที่อาจารย์วรรณรี (กบ สุวนันท์) ได้รู้ความจริงแล้วว่า ภีม (หนุ่ม ศรราม) สามีตัวเองไปคบชู้กับเพื่อนรักอย่างพุดกรอง (เจี๊ยบ โสภิตนภา)  ที่ถือเป็นฉากพีคฉากหนึ่งของละครเรื่องนี้เลยก็ว่าได้
ความรู้สึกของผู้หญิงคนหนึ่ง หลังรู้ความจริงว่าโดนสามี และเพื่อนรัก รวมหัวกันแทงข้างหลัง

 

 

ช็อตที่ 1

 

 

ช็อตที่ 2

 

 
 

           ซึ่งในฉากดราม่านี้เอง ที่นางเอกตัวแม่อย่าง กบ สุวนันท์ สามารถตีบทแตกกระจุย ถ่ายทอดความรู้สึกสุดเจ็บปวด ที่โดนสามี และเพื่อนรวมหัวกันแทงข้างหลังเธอ ออกมาได้อย่างสะเทือนอารมณ์ และน่าสงสารจับใจ ทำเอาคนดูทั้งอิน ทั้งจุกอกตาม และขนลุกกันทั้งประเทศ ในพลังทางการแสดงของเธอ  พร้อมแสดงความชื่นชม ยอมใจในฝีมือของกบ สุวนันท์ ที่ได้ตีบทแตกกระจุย และเอาอยู่ในฉากโหดฉากนี้ได้อย่างไร้ข้อกังขา จนเรียกได้ว่าจากฉากพีคที่เกิดขึ้นดังกล่าว ทำกระแสตอบรับในโซเชียลฯขณะนี้ มาแรงชนิดฉุดไม่อยู่แล้วจริงๆ

 

V

 

คอมเม้นท์จากชาวเน็ต

 

 คอมเม้นท์จากชาวเน็ต

 

คอมเม้นท์จากชาวเน็ต

 

 

 

 

ขอบคุณภาพ / คลิป จาก : IG #น้ำเซาะทราย


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วีรัญญา โพธิอรรถ :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107