ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

เพื่อนบ้าน ขวัญผวา!! ถางหญ้าอยู่ริมถนน นึกว่าไม่มีอะไร? ก่อนแอบส่อง "บ้านข้างๆ" แทบช็อก! เห็นภาพบาดใจเต็มสองตา! ไม่คิดไม่ฝัน กลางวันแสกๆมันยังกล้า !?! รีบตั้งสติ-วิ่งออกมาด่วน! (มีคลิป)

2017-04-22 20:25:50

 

 

วันที่ 20 เม.ย. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุระทึกในพื้นที่ ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี จึงรีบนำกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบ

 

 


เมื่อถึงที่เกิดเหตุ เป็นบ้านเดี่ยวสองชั้น เลขที่ 126/140 ม.2 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี มีนางพรสรวง นิกรประเสริฐ ประกอบอาชีพพยาบาล เป็นเจ้าของบ้าน ซึ่งยืนรอเข้าหน้าที่อยู่ก่อนแล้ว พร้อมด้วย นางเพลิน เหวชัยภูมิ อายุ 70 ปี เพื่อนบ้าน 

 

 

 

เจ้าของบ้าน..

.

.

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึง นางเพลิน เล่าให้ฟังว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ขณะที่ตนกำลังถางหญ้าอยู่ริมรั้วของนางพรสรวง และเหลือบมองผ่านช่องกำแพง เห็นคนร้ายเป็นผู้ชาย 1 คน กำลังนั่งอยู่หน้าประตูบ้าน เมื่อคนร้ายหันหน้ามาเห็นตนก็เกิดอาการตกใจกันทั้งคู่ เมื่อจ้องมองอีกครั้งก็พบว่าคนร้ายได้กระโดดข้ามกำแพงไปขึ้นรถยนต์สีขาวที่จอดไว้ ก่อนขับหลบหนีไป

.

 

.

นางเพลินเล่าเหตุการณ์ให้เจ้าหน้าที่ฟัง

.
ขณะที่ นางพรสรวง เจ้าของบ้าน เผยว่า ช่วงเวลาเกิดเหตุนั้น ตนเองไปเข้าเวรที่โรงพยาบาล ก่อนจะมีคนโทรศัพท์มาบอกว่ามีคนร้ายขึ้นบ้านจึงรีบกลับมาดู โชคดีที่เพื่อนบ้านมาเห็นเข้าเสียก่อนคนร้ายจึงไม่ได้อะไรไป ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีรถกระบะ โตโยต้า วีโก้ มาวนในซอยหลายครั้ง จนชาวบ้านเอามือถือแอบถ่ายรถไว้ได้ จึงเชื่อว่าคนร้ายน่าจะแอบเข้ามาดูลาดเลาล่วงหน้าหลายครั้ง จนทราบว่าช่วงเช้าวันนี้ไม่มีคนอยู่บ้านจึงลงมือก่อเหตุ แต่ไม่สำเร็จ

 

.

.

เจ้าหน้าที่่ตำรวจรุดมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ

.

 

.

นางเพลินเพื่อนบ้านพลเมืองดี

.

 

.

กำลังถางหน้าแบบนี้อยู่!

.

.

ก่อนส่องดูบ้านข้างๆ

.

.

นางเพลินช่วยเล่าเหตุการณ์ให้ทุกคนฟัง!

.

.

นางพรสรวง เจ้าของบ้าน

 

.

.

.

บ้านหลังที่เกิดเหตุ

.

.

ชมคลิปด้านล่าง (รอสักครู่..)

.

.

สำรองลิงค์ >>> https://www.facebook.com/180972632373667/videos/251654005305529/

.

.

รถยนต์ต้องสงสัย !!!

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved