จำเธอได้ไหม..สาวสู้ชีวิตเจ้าของฉายา "นางฟ้าเก้าอี้เข็น" หลังฝ่าดราม่าคลอดลูกน้อย ตอนนี้ลูกของเธอเริ่มโตแล้ว หน้าตาบ้องแบ๊ว น่ารักสุดๆ!!!

2017-04-21 23:40:12


เชื่อว่าหลายคนน่าจะยังจำกันได้ สำหรับเรื่องราวของสาวสู้ชีวิต อย่าง คุณฟ้า วิญธัชชา เจ้าของฉายา "นางฟ้าเก้าอี้เข็น" สาวที่แม้มีขาพิการ แต่เธอกลับโชคดีที่ได้เจอรักแท้ ได้หัวใจของชายหนุ่มนักสู้ ที่มีนามว่า สต๊อป กอบกิจ มาครอบครอง ซึ่งความรักที่มีให้กันของพวกเค้าได้กลายเป็นเรื่องราวที่ทำให้เกิดความประทับใจไปทั่วในโลกสังคมออนไลน์ และยังถือเป็นคู่รักตัวอย่าง ที่สร้างแรงบันดาลใจ ให้แง่คิดกับคู่รักอีกหลายๆคู่ ได้เข้าใจความหมายของคำว่ารักแท้

 

          และตามที่ก่อนหน้านี้ ได้มีข่าวว่าคุณฟ้าได้เกิดตั้งครรภ์กับสามี พร้อมมีภาพเผยแพร่ออกสู่โลกสังคมออนไลน์ แต่กลับเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากคนบางกลุ่มที่ว่า เป็นคนพิการทำไมถึงปล่อยให้ท้อง ที่ทำให้คุณฟ้าต้องมานั่งตอบคำถาม ไขข้อข้องใจของคนกลุ่มนี้ กลายเป็นดราม่าในขณะนั้นอยู่ช่วงหนึ่งจนกระทั่งถึงวันที่เธอได้ให้กำเนิดลูกน้อย ที่มีร่างกายสมบรูณ์ แข็งแรง ออกมา แถมเธอยังสามารถให้นม และเลี้ยงลูกน้อยได้เป็นปกติ จึงสามารถลบข้อสงสัยของใครหลายคนไปได้ 
 

 


           ซึ่งจากวันที่เธอคลอดน้อง มาถึงวันนี้เป็นเวลาผ่านมาหลายเดือนแล้ว "น้องฮาเลย์" ลูกสาวของคุณฟ้า จะมีพัฒนาการเติบโตขึ้นขนาดไหนแล้ว เราก็ไม่พลาดที่จะนำภาพความน่ารัก ความอบอุ่น ของครอบครัวนี้มาอัพเดทให้ชมกัน

 

คุณฟ้า วิญธัชชา

 

คุณฟ้า น้องฮาเล่ย์

 

นางฟ้าเก้าอี้เข็น

 

ครอบครัวอบอุ่น

 

 


 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก FB : Wintadcha TN

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วีรัญญา โพธิอรรถ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved