แห่วิจารณ์โซเชียลถล่ม!! คลิปหนุ่มดื่มหนักจนจิตหลุด แฟนสาวทั้งงง ทั้งช็อคเกิดอะไรขึ้น ร่างกายแข็งทื่อ โดนตบหน้ายังไร้ความรู้สึก!!!

2017-04-21 21:56:38กลายเป็นเรื่องราวที่กำลังเป็นประเด็นถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักอยู่ในขณะนี้ ต่อเหตุการณ์ในคลิปวีดีโอที่เผยภาพบรรยากาศงานปาร์ตี้ในวันสงกรานต์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นภาพของหญิงสาวรายหนึ่งที่พยายามจะสะกิดเรียกแฟนหนุ่มของเธอ หลังสังเกตุเห็นอาการผิดปกติเกิดขึ้น เมื่ออยู่ๆแฟนหนุ่มก็ยืนทรงตัวแทบไม่อยู่ โดยเธอต้องคอยประคองไว้อยู่ตลอดเวลา หนำซ้ำยังไม่สามารถพูดตอบโต้ได้ ซึ่งมีอาการหนักกว่าคนเมาธรรมดาทั่วไปอย่างเห็นได้ชัด

           

 

             ทำแฟนสาวต้องคอยตบหน้าฝ่ายชายเพื่อเรียกสติ แต่ก็ไม่เป็นผล ที่เหตุการณ์ช่วงสุดท้ายในคลิปยิ่งทำช็อคหนัก เมื่อหญิงสาวเห็นท่าไม่ดี จึงตัดสินพาฝ่ายชายกลับบ้านแต่ภาพที่ปรากฎคือขาของฝ่ายชายกลับไร้เรี่ยวแรง ไม่ตอบสนอง จนเธอแทบจะต้องแบกแฟนหนุ่มกลับไปเลยทีเดียว ..
 

ช็อตไปเลย

 

ชมคลิป

V

 

 


              ซึ่งจากคลิปดังกล่าว ได้เรียกเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็มีทั้งที่มองว่าเป็นเรื่องตลกขบขันของคนเมาหนักจนเกิดอาการช็อต  ในขณะที่บางส่วนมองว่าเป็นอาการที่ไม่น่าไว้วางใจ เนื่องจากคนที่เมาหนักลักษณะเช่นนี้บางรายมีอาการลุกลามถึงขั้นทำให้เป็นเจ้าชายนิทราได้เลย ..

 

 

 

ความเห็นชาวเน็ต

 

ความเห็นชาวเน็ต

 

 

 

 


ขอบคุณคลิปจาก : FB คลิปเด็ด ประเทศไทย

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วีรัญญา โพธิอรรถ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved