พูดไปน้ำตาจะไหลไป!!! เมื่อครั้งหนึ่ง "เอ ไชยา" ต้องควง "น้องแป้ง" ลูกสาวออกรายการ แต่กลับต้องบอกเป็น "พี่น้องกัน"! จะเป็นยังไงย้อนชมชัดๆ !!

ที่สุดของที่สุดคือพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / Entertain

พูดไปน้ำตาจะไหลไป!!! เมื่อครั้งหนึ่ง
Published on: 21 เม.ย. 2560

เรียกเป็นข่าวใหญ่สะเทือนวงการบันเทิงสุดๆ หลังลิเงินล้านชื่อดัง "เอ ไชยา มิตรชัย" ออกมายอมรับมีลูก 2 คนจริง พร้อมเปิดตัวลูกสาวคนสวยที่มีดีกรีเป็นดาราช่อง 3 และเคยมีผลงานผ่านหน้าจอมาแล้วอย่าง  "น้องแป้ง พรภัสร์ชนก มิตรชัย" ที่งานนี้ทำฮือฮาสุดๆ เพราะหลายคนไม่เคยรู้มาก่อนว่าทั้งคู่เป็นพ่อลูกกัน!!

 

 

เพราะเมื่อย้อนไปชมสมัยที่เอควงน้องแป้งไปออกรายการดังอย่าง เก้ง กวาง บ่าง ชะนี ทางช่อง 3 เทปเมื่อวันที่ 19 ส.ค.2559 ที่ผ่านมา เจ้าตัวก็แนะนำว่าเป็นพี่น้องที่สนิทกัน และเป็นนางเอกใหม่ของคณะลิเก แทนแอน มิตรชัยที่ไปโกอินเตอร์ โดยต้องดึงตัวน้องแป้ง ซึ่งขณะนั้นกำลังเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้กลับมาช่วยเป็นนางเอก และต้องผ่านความยากลำบากมากมายกว่าจะเป็นที่ยอมรับของแม่ยก ทั้งนี้ตลอดรายการที่ทั้งคู่นั่งพูดคุยน้องแป้งก็จะเรียกคุณพ่อ ว่า "พี่เอ" ตลอด

 
ก็เรียกว่าช่วงนั้นอาจจะยังไม่พร้อมที่จะเปิดตัวและอยากให้ลูกๆอยู่กันอย่างสงบ แต่วันนี้ได้เปิดตัวแล้ว ก็เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆจริงๆค่ะ
 

ชมคลิปตั้งแต่นาทีที่ 18.30 เป็นต้นไป
 

ขอบคุณคลิปจาก Anne Channel
ภาพจาก ig : pang_ppcn , achaiyamitchai


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วริศรา นรินทร :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107