หลุดว่อนโซเชียลฯ!!! "ชุดพระมหาเทวีเจ้า" จากเครื่องทรงโบราณ อายุกว่า100ปี-หนัก 30 โล ที่ไม่ได้ใส่ออกอากาศในเพลิงพระนาง งดงามจนขนลุก!!!

2017-04-21 17:27:55แม้ว่าจะลาจอไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับละครฟอร์มยักษ์เรื่อง "เพลิงพระนาง"  ที่ตอนจบร้อนแรงสมชื่อ มียอดผู้เข้าชมอย่างล้นหลาม จุดจบของทุกตัวละครที่ขนาดนักแสดงเล่นเอง ดูเอง ยังน้ำตาไหล โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับฉากจบสุดสะเทือนใจ ที่เจ้านางอนัญทิพย์ ต้องตายบนบัลลังก์ตั่งทองที่เธอปราถนา

 

 

 

             อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ละครจะลาจอไปแล้ว แต่ก็ยังคงมีประเด็นควันหลงตามมามากมาย และล่าสุด สด ๆ ร้อน ๆ ที่หลายคนกำลังให้ความสนใจกับภาพหลุดซึ่งเป็น "ชุดพระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์" ที่ไม่มีภาพออกอากาศในเพลิงพระนาง โดยถูกนำมาเผยแพร่ในโซเชียลฯพร้อมข้อมูลที่อ้างว่า เป็นชุดพระมหาเทวีเจ้าที่ถูกประกอบขึ้นใหม่ จากเครื่องทรงโบราณที่มีอายุกว่า 100 ปี มีน้ำหนักกว่า 30 กิโลกรัม
 

"ชุดพระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์" ที่ไม่มีภาพออกอากาศในเพลิงพระนาง

 

 ชุดพระมหาเทวีเจ้า ที่ไม่มีออกอากาศในเพลิงพระนาง

 

 

 

           ซึ่งตามที่ละครได้ออกอากาศผ่านพ้นไปแล้วนั้น ทั้งพระมหาเทวีเจ้าเสกขรเทวี ที่รับโดย "ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม" พระมหาเทวีเจ้าปิ่นมณี ที่รับบทโดย "เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช" หรือแม้แต่ชุดพระมหาเทวีเจ้าที่เจ้านางอนัญทิพย์ "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" สวมใส่ตอนเสียชีวิตบนบัลลังก์ตั่งทอง ก็ไม่ใช่ชุดดังกล่าว โดยไม่มีผู้ใดเคยได้สวมใส่ให้ได้เห็นในละคร จนกระทั่งเพิ่งถูกนำมาเผยแพร่ส่งต่อในโลกสังคมออนไลน์ให้ได้ชมกัน จนเกิดเป็นเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงความงดงามอยู่ในขณะนี้ ..

 

พระมหาเทวีเจ้าเสกขรเทวี

 

 

 

พระมหาเทวีเจ้าปิ่นมณี

 

เจ้านางอนัญทิพย์

 

 

 


ขอบคุณภาพจาก : T-Pageant Club FB / IG yui_chiranan , #เพลิงพระนาง

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วีรัญญา โพธิอรรถ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved