ขาสั่นพับๆ!! หัวใจจะวาย "เสือตัวใหญ่" ยืนเกาะติดหน้าต่างรถ!! จู่ๆคนขับก็เลื่อนกระจกลง ตอนท้ายพีคมาก?? อยากแกล้งตายทันที !! (คลิป)

2017-04-21 17:14:13            เรียกได้ว่าเป็นกระแสฮือฮาอย่างมากในโลกออนไลน์การเผยแพร่คลิปสำหรับคนที่พบเห็น ชายหนุ่มที่กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย ได้เลี้ยงเสือโคร่งเบงกอล ที่บอกได้คำเดียวว่าตัวโคตรใหญ่ และด้วยความที่เขานั้นเลี้ยงมันมาตั้งแต่เด็กเลยสนิทและเชื่องอย่างมาก ซึ่งเจ้าเสือตัวนี้ก็แสนรู้แบบสุดๆอีกด้วยจากในคลิปที่เจ้าของซึ่งอยู่บนรถยนต์ส่วนตัวได้เรียกสัตว์เลี้ยงแสนรักของตัวเองให้ขึ้นมาบนรถด้วยวิธีการตีที่เบาะข้างๆคนขับแล้วเขาก็ได้เปิดหน้าต่างกระจกลง

 

 

          ตอนแรกก็คิดว่ามันจะเข้าไปยังไงถ้าไม่เปิดประตูให้มัน เพราะตัวมันใหญ่มาก สุดท้ายพีคสุดๆเมื่อเจ้าเสือตัวนี้กระโดดขึ้นเองรอดผ่านหน้าต่างรถโดยที่ไม่ต้องช่วยเลย แล้วมันก็ไปนั่งข้างหลังเบาะทำตัวชิวๆ พร้อมมากครับเจ้านาย!! ตอนแรกที่คนอื่นเห็นนั้นจะตกใจมาก นึกว่าเสือกระโดดเข้าไปทำร้าย แต่ไม่ใช่ เสือตัวนี้ชอบนั่งรถไปเที่ยวกับเจ้าของมาก โอ๊ยยเอ็นดูมาก แต่ก็แอบผวาหลังแปลกๆ5555+

 

พริ้วมาก

คิดว่าตัวเองเป็นหมาหรือไงฮ่ะ!!

 

 

И так каждый день 😹😹😹#tiger #tigers #tigercub #bengal #bengaltiger #savetigers #bengalcat #bigcats #wild #wildcats #wildanimals #wildlife #wildandfree #animal #animals #animallover #animalsofinstagram #animalphotografy #animalsmood #funny #funnyanimals #funnycats #funnypictures #tigerland #tigercubs #saveanimals #my #little #baby #loveanimals

โพสต์ที่แชร์โดย Михаил Зарецкий (@mihail_tiger) เมื่อ

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อริสรา โพธิ์สิทธิ์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved