ผัวช็อกตาค้าง !! นั่งทำงานที่บ้าน "แฟนสาว" เดินมาสำเร็จความใคร่ต่อหน้าต่อตา ?! ละเลงทั้งขอบโต๊ะ ขอบตู้ ?! และที่ตรงนี้ .ทำเอาไม่อยากเชื่อ ความต้องการเธอแรงมาก !!(ชมภาพ)

2017-04-20 22:57:31ภาพปกเป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้นไม่ใช่เหตุการณ์จริง

 

กลายเป็นกระทู้เรื่องราวที่ชาวเน็ตบนโลกออนไลน์ต่างฮือฮาและแชร์กันยกใหญ่สำหรับเรื่องจริงของชายหนุ่มคนหนึ่งที่ออกมาระบายว่าแฟนสาวของเขาชอบสำเร็จความใครแบบพิสดาร และกังวลว่าในอนาคตเธอจะไม่ชอบการมีเพศสัมพันธ์แบบธรรมดาระหว่างชาย - หญิง

.

เหตุการณ์นี้ถูกเปิดเผยบนโลกออนไลน์วันที่ 18 เม .ย 60 ทางเว็บไซด์ Pantip หัวข้อกระทู้ระบุว่า "กลุ่มใจ! แฟนผมเสพติดการช่วยตัวเองแบบพิศดาร" พร้อมกับเขีบนอธิบายเนื้อหาไว้ สร้างความตื่นตกใจให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมาก บางรายถึงกับนำออกไปแชร์ในเฟสบุ๊ค จะมีเนื้อหาอย่างไรเราไปอ่านพร้อมกันเลยดีกว่า

.

"ขอบอกก่อนนะครับว่า ทุกวันนี้ผมกับแฟนยังรักกันดีเหมือนเดิม จะมีก็เรื่องเดียวที่ผมเป็นกังวล คือแฟนผมเป็นคนเซ็กส์จัด ในขณะที่ผมเซ็กส์ปกติ ไม่มากไม่น้อย ถ้าผมว่างไม่ติดธุระอะไร ผมก็จะสนองให้เธออย่างเต็มที่ แต่ถ้าผมไม่ว่าง เธอก็จะใช้การสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองแทน บางครั้งผมเอางานกลับมาทำที่บ้านตอนดึกๆ เธอก็จะ....ต่อหน้าผม เอา....มาถูกับขอบโต๊ะทำงานเพื่อยั่วอารมณ์ผม ไม่ว่าจะขอบตู้ ขอบโซฟา หรือของอะไรที่มีสันมีขอบ เสร็จเธอหมดครับ

.

อีกอย่างเธอชอบเอามือถือระบบสั่นแรงๆมาใส่ถุงยางแล้วยัดเข้า... แล้วบังคับให้ผมโทรเข้า ตอนแรกผมก็ไม่รู้หรอกครับว่าเธอบังคับให้ผมโทรทำไม แต่พอผมโทรเข้าไปเท่านั้นแหละ ผมถึงกับตกใจ เพราะเธอร้องเสียงหลงออกมารัวๆ บางทีเธอก็เอาที่ช็อตยุงมาช็อตแถว......ตัวเองเพื่อความเร้าใจ นั่นแหละครับจึงทำให้ผมรับรู้ถึงความพิสดารของเธอ ยิ่งช่วงหลังๆนี่พิสดารถึงกับนั่งคร่อมเกียร์รถยนต์ แล้วสตาร์ทเครื่อง เพื่อรับระบบสั่นที่รุนแรงมากขึ้น แต่ยังไงผมก็รักเธอครับ ไม่ว่าเธอจะพิสดารขนาดไหนผมก็รักเธอ เพราะเธอทำกับผมเพียงคนเดียว

.

ผมกลัวแค่ว่าเธอจะเบื่อการมีเซ็กส์กับผม แล้วหันไปใช้ข้าวของในบ้านแทน แค่นี้แหละครับ ผมแค่อยากระบาย"

ความเห็นชาวเน็ต

บางคนขำสุดๆ

บางคนแทบไม่อยากเชื่อ

คำพูดนี้ค่อนข้างจะ

ถึงกับเสนอกับผู้จัดการหนังผู้ใหญ่

 

ขอบคุณที่มา : สมาชิกหมายเลข 3816458

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved