ปรบมือรัวๆ!! รวมสุดยอด "นักแสดงหญิง" ลงทุนโกงอายุแปลงโฉมเป็น "คนแก่" งานนี้มีแต่คำว่า...ทึ่ง!! [ชมภาพ]

2017-04-20 19:16:04

คุ้นหน้าคุ้นตากันอย่างดี กับเหล่านักแสดงมากความสามารถ ที่อวดฝีไม้ลายมือผ่านละครหลายต่อหลายเรื่อง จนทำให้คนดูประทับใจและอินกับบทบาทที่พวกเขาได้รับ ซึ่งกว่าจะมาเป็นผลงานละครในแต่ละเรื่องนั้น ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลย นักแสดงบางคนยอมทุนแต่งเอฟเฟคหลายชั่วโมงเพื่อเข้าฉากแค่ไม่กี่นาที หรือ บางคนยอมลงทุนเรียนการแสดงเพิ่มเติม เพื่อให้เข้าถึงบทบาทมากขึ้น ทั้งนี้ ก็เพื่อความสมจริง ความสุข และความบันเทิงของท่านผู้ชม ที่เฝ้ารอติดตามพวกเขาอยู่เสมอ วันนี้เรามี 5 สาว ที่ยอมลงทุน แปลงโฉมตัวเองให้สมบทบาท ในบท คนแก่ มาฝากกัน จะมีใครบ้างไปชมกันเลย

 

 

 

 

อั้ม พัชราภา กับบทบาท เจ้านางอนัญทิพย์ จากละคร เพลิงพระนาง โดยในตอนท้ายของเรื่องเป็นช่วงที่ เจ้านางอนัญทิพย์ อยู่ในวัยชรา ซึ่งสาวอั้ม เปิดเผยว่า ตนได้เรียนการแสดงเพิ่มเติมเพื่อความสมจริงและให้ดูเป็นคนแก่มากขึ้นด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บี น้ำทิพย์ บทบาท หม่อมเจ้าหญิงวิไลเลขา หรือ ท่านหญิงแต้ จากละคร แต่ปางก่อน โดยในบท ท่านหญิงแต้ นี้ เป็นตัวละครที่มีความเคียดแค้น พยาบาทถึง 3 ภพ 3 ชาติ  ซึ่งหลังจากชาติที่ 1 ไปแล้ว เป็นชาติที่ท่านหญิงแต้ อยู่ในวัยชราและต้องคอยกำจัดนางเอกเพื่อไม่ให้สมหวังกับพระเอก เพราะตัวท่านหญิงแต้ ผิดหวังในเรื่องความรักจากพระเอกในชาติที่ 1 จึงทำให้เคียดแค้นในชาติต่อไปเรื่อยๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

เบนซ์ พรชิตา กับบทบาท คุณยายวรนาฏ จากละคร ทายาทอสูร อีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทาย ในบท คุณยายวรนาฏ หลังจากที่อสูรร้ายได้ออกจากร่างไปแล้วก็เป็นช่วงที่ คุณยายวรนาฏ อยู่ในช่วงวัยชรา ซึ่งสาวเบนซ์ยอมลุงทุน แต่งเอฟเฟคหลายชั่วโมง แปลงโฉมให้ดูเป็นคนแก่ เพื่อเข้าฉาก ซึ่งก็ทำให้แฟนๆไม่ผิดหวัง

 

 

 

 

 

 

 

รัดเกล้า อามระดิษ  บทบาท คุณท้าวพิจิตรรักษา จากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง  จันดารา ปัจฉิมบท ซึ่งในบทนี้ รัดเกล้า ยอมรับว่าเป็นบทที่ยากมาก เพราะต้องแต่งเมคอัพให้ดูเป็นคนแก่ และน่ากลัว อีกทั้งคาแรคเตอร์ตัวละครที่ยึดติดกับการแก้แค้น คล้ายกับคนวิกลจริต ซึ่งไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลย

 

 

 

 

 

 

ปาน ธนพร ใน MV เพลงธรรมะ ตราบลมหายใจสุดท้าย (อสุภกรรมฐาน) โดยในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ เป็นเพลงที่ทำให้เห็นถึงความไม่แน่นอนในสังขาร ว่าที่สุดแล้ว ร่างกายของทุกคนก็ต้องเสื่อม เป็นธรรมดา ซึ่งนักร้องสาวลงทุน แต่งเอฟเฟคหลายชั่วโมง เพื่อเข้าฉากในมิวสิกวิดีโอ อีกทั้งยังฝากเสียงอันไพเราะผ่านบทเพลงนี้อีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : prsociety.net , igdara , Bua loy

ขอบคุณ IG : @pherkreamz.bnt , @beenamthipofficial , @yakboksuptar , @aum_patchrapa

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

จิรภัทร ใสโยธา : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved