เหมือนตายแล้วเกิดใหม่!!! "สาวไซส์ยักษ์" ตัดสินใจลดน้ำหนัก หลังถูกตราหน้าเป็น "อ้วนสังหาร" ทับหลานตายคาบ้าน!? รีดน้ำหนักออก 360 กก. จนมีหุ่นใหม่ที่ใครเห็นเป็นต้องตะลึง!!!

ที่สุดของที่สุดคือพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / Women

เหมือนตายแล้วเกิดใหม่!!!
Published on: 18 เม.ย. 2560

เมื่อร่างกายมีน้ำหนักมากเกินไปจนเข้าเกณฑ์ "อ้วน" นั่นก็เหมือนจุดเริ่มต้นที่ทำให้การใช้ชีวิตเริ่มยากลำบากมากขึ้น และส่งผลเสียต่างๆตามมามากมาย ที่ผ่านมาเราจึงได้เห็นเรื่องราวของ"คนอ้วน" ที่ตัดสินใจเปลี่ยนชีวิตลุกขึ้นมาลดน้ำหนักกลายเป็นคนใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม!

 

 

เธอคนนี้ก็เช่นกัน Mayra Rosales วัย 34 ปี ที่ความอ้วนของเธอสร้างปมชีวิตที่ร้ายแรงกว่าที่ใครๆคิด ด้วยการถูกกล่าวหาว่า "ทับหลาน" จนเสียชีวิต ???

 
Mayra มีน้ำหนักตัว 1,036 ปอนด์ หรือราว 470 กิโลกรัม ในตอนนั้นจึงได้ครองตำแหน่งการเป็น "หญิงอ้วนที่สุดในโลก" และมันก็ทำให้ชีวิตของเธอทั้งลำบากและสิ้นหวัง ซ้ำยังถูกกล่าวหาว่าล้มทับหลานตัวน้อยจนต้องตายอย่างน่าเศร้า จนได้ฉายา "อ้วนสังหาร" (Giant Killer)  

 

 

และจากจุดดราม่าในวันนั้น เธอจึงตัดสินใจว่าต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหญ่ ด้วยการลุดขึ้นมาลดน้ำหนัก โดยมีแฟนหนุ่ม ที่ไม่คิดทอดทิ้งเธอเป็นคนคอยช่วยเหลือตลอด

 

 

ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จย่อมอยู่ที่นั่น โดยหลังจากที่เธอมุ่งมั่นลดน้ำหนัก ในที่สุดก็สามารถลดไปได้ 800 ปอนด์หรือราว 360 กิโลกรัม และรูปร่างที่ดูไม่สวยงามก็เปลี่ยนแปลงไปแบบสุดช็อกเลยทีเดียว

 

 
แต่กว่าจะได้อย่างที่เห็น ก็เรียกว่าต้องผ่านความทุกข์มานับไม่ถ้วน แต่ในวันนี้เธอมีชีวิตใหม่แล้วต้องขอเป็นกำลังใจให้เธอ และได้ออกไปพบกับความสุขอีกครั้ง

 

 

เปรียบเทียบกันชัดๆ

 

ขอบคุณที่มา LIEKR


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วริศรา นรินทร :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

TAGS ข่าว :


Copyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107