เรื่องจริงที่ไม่มีใครเคยรู้ !! "อั้ม พัชราภา" เผยโดนใบสั่งจากบุคคลนี้ ให้รับบท "เจ้านางอนัญทิพย์" ทำเอาเครียดจนน้ำหนักลด !!!

2017-04-18 20:24:45


 

 
 


จบไปอย่างสวยงาม คนดูอินจัดร้องไห้ตาม สำหรับละครสุดยิ่งใหญ่แห่งปี  "  เพลิงพระนาง"  ซึ่งก็ทำเอาโลกโซเชี่ยลคักคักเป็นอย่างมาก เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนละครอย่างล้นหลาม โดยเฉพาะ "อั้ม พัชราภา"  ที่ตีบทแตกกระเจิงจนหลายคนยกให้เธอเป็นนักแสดงที่ต้องมีชื่อเข้าชิงบนเวทีประกาศรางวัลแน่นอน และเมื่อลองส่องเรตติ้งตอนจบ วันที่15 เมษายน 2560 พบว่า ได้ไปถึง  9.0 ผู้ชมมากกว่า 5.5 ล้านคน  ขึ้นแท่นเป็นละครเรตติ้งตอนจบสูงสุดเรื่องแรกสำหรับละครหลังข่าวในประเทศไทย ซึ่งแม้จะชนกับเทศกาลสงกรานต์วันสุดท้าย แต่ก็ถือว่าสามารถมัดใจคนดูให้มานั่งเฝ้าหน้าจอได้แบบอยู่หมัด


 ล่าสุด  "อั้ม พัชราภา"  เปิดใจผ่าน IG aum_patchrapa ว่า

มีอีกหลายคนที่ยังไม่ได้ขอบคุณและอยากจะขอบคุณทุกคนที่ทำให้ตัวละครอนัญทิพย์สมบูรณ์ขึ้นมาได้🙏🏻😊 ย้อนหลังเมื่อได้รับการติดต่อให้มารับบทเจ้านางอนัญทิพย์. (ตอนนั้นอยู่ในช่วงพักถ่ายละครแต่โดนใบสั่งจากแม่ว่าเล่นเถอะละครเรื่องนี้ แม่เคยดู แม่ชอบมาก ปกติแม่ไม่เคยขออะไรเลย อีกทั้งตัวเองก็เคยดูเพลิงพระนางมาบ้างในตอนเด็ก และอยากนั่งเสลี่ยง😁) เมื่อตกลงรับเล่นก็เลยไปหาดูย้อนหลัง. โห..... 😖ตกใจหนักมากกก พี่เหมียวเล่นได้ดีเหลือเกินนน ดีจนคิดอยากถอยเลย😅แต่สุดท้ายก็สู้ เมื่อได้บทมาอ่าน ตอนนั้นบทได้มาแค่4หรือ5ตอนเอง เครียดมากเพราะตั้งใจมากอยากเล่นให้ทุกคนดูและอยากให้แม่ถูกใจ😁แต่บทช่างยากเหลือเกิน. เลยโทรหาครูเงาะ บอกครูว่าช่วยสอนอั้มหน่อยค่ะ เราก็หาคิวให้ตรงกันในช่วงแรกๆ. สรุปคืออั้มไปเรียนได้แค่2ครั้ง เพราะคิวไม่ตรงกันเลย คิวครูเงาะแน่นมากกก😁 แต่ก็ทำให้เรามีความมั่นใจในการถ่ายทำในช่วงวันแรกๆได้ขอบคุณนะคะ. หลังจากนั้นก็เล่นตามความเชื่อในตัวละครเล่นตามความรู้สึกของอนัญทิพย์ สตรีที่มีชีวิตขึ้นลงจนน่าใจหาย จนตอนจบตอน23-24 บทคนแก่ค่ะ นึกภาพยังไงก็ไม่ออก เสียง ท่าทาง การแสดง ไกลตัวจัง 😁 เครียดอีกรอบ รอบนี้เครียดมากกว่าเดิม น้ำหนักเริ่มลดลง ซึ่งก่อนถ่ายทำพยายามเพิ่มน้ำหนักเพื่อจะได้ใส่ชุดให้สวยๆ เพราะถ้าอั้มผอมเกินไปหน้าจะตอบ บ่าแห้งกระดูกขึ้น อนัญทิพย์เธอต้องเปล่งปลั่งในช่วงวัยสาว😁). .แต่ตอนนี้จบเรื่องผอมแล้วนะคะ😁 อั้มเลยโทรปรึกษาพี่ตุ๊กตา พี่ตุ๊กตาบอกว่าครูน้อง พรสุดาเลย.พี่ขอดูแลในส่วนนี้เอง ขอบคุณมากค่ะพี่ตุ๊กตา😊 อั้มดีใจมากค่ะเพราะครูน้องเคยเล่นเป็นริมบึงเมื่อเวอร์ชั่นที่แล้วเล่นไว้ดีมากกกก😊 หลังจากนั้นก็นัดคิวกับครูน้องซึ่งคิวครูแน่นมากกก แต่ครูน้องก็ช่วยหาคิวให้ตรงกันได้อยู่หลายครั้งมาก🙏🏻🙏🏻 ประทับใจมากเลยค่ะ ครูสอนเก่งมากทำให้อั้มนึกภาพคนแก่ออกเลย ครูสอนทุกอย่าง การใช้เสียง ท่าทาง การมอง และความเชื่อ. ขอบคุณครูน้องมากๆนะคะที่เป็นกำลังใจให้อั้มและอยู่เบื้องหลังฉากต่างๆที่ประทับใจ🙏🏻 ขอบคุณผู้ชมทุกท่านที่ติดตามเป็นกำลังใจ ขอบคุณนักแสดง ทีมงาน และพี่เหมียว ที่คอยส่งยิ้มมาให้อั้มตลอดทุกฉากที่เจอกันกอดและกำลังใจอั้ม 🙏🏻 ขอบคุณกันตนา และช่อง7บ้านที่อบอุ่น ❤️เข้าบ้านนี้กด35นะคะ


 

 

 

 

 

 

 

aum_patchrapa

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สิรวีณ์ สิริวิไชยยศ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved