อึ้งตาแตก !! นักสำรวจค้นพบ "ทะเสสาบลึกลับ" พอเดินไปดูใกล้ๆถึงกลับ ขาสั่นแทบล้ม !! ไม่อยากเชื่อจะได้เจอกับสิ่งนี้?? ขนลุกทั้งตัว !! ปริศนาที่หาคำตอบไม่ได้!!

2017-04-17 23:46:00           ไม่น่าเชื่อเรื่องแบบนี้จะมีอยู่ที่ทำเอานักสำรวจทั้งหลายถึงกับงงเป็นไก่ตาแตก ใครที่หลงใหลชื่นชอบกับการไปท่องเที่ยวทะเลสาบ ต้องไม่พลาดที่จะต้องไปเยือน ณ สถานที่แห่งนี้ เพราะที่นี้คุณอาจเจอกับสิ่งที่ต้องทำให้คุณถึงกับตื่นตาทีเดียวมันคือ Roopkund ทะเลสาบที่อยู่เหนือระดับน้ำทะเลถึง 16,000 ฟุต บนเทือกเขาหิมาลัย ทางตอนเหนือของประเทศอินเดีย

 

 

          ถูกค้นพบในปี 1942ทะเลสาบแห่งนี้ดูสวยงามมากทีเดียว แต่ต้องตกใจไม่น้อยเช่นกัน เพราะที่นี่เต็มไปด้วยกระดูกมนุษย์จำนวนมากมายมหาศาลนับไม่ถ้วน

ซึ่งก็คาดเดากันว่าน่าจะเป็นกระดูกมนุษย์ของบรรดาทหารญี่ปุ่น ที่ปล่อยถูกทิ้งให้ตายในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 แต่เมื่อมีนักชำนาญทางด้านดังกล่าวเข้ามา ตรวจสอบกลับพบว่า เป็นกระดูกของมนุษย์ที่พบอยู่ในช่วง ค.ศ. 850 ซึ่งมันไม่ใช่โครงกระดูกสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งก็ทำให้ยังหาคำตอบไม่ได้ว่าตกลงกระดูกมากมายขนาดนี้นั้นอยู่ในช่วงใดแล้วเกิดอะไรขึ้นกับคนเหล่านี้นั้นเอง?

 

 

 

 

 


 

..

..

..

..

ขอบคุณ ::   petmaya, viralnova

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อริสรา โพธิ์สิทธิ์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved