นักท่องเที่ยวช็อก !! จู่ๆขับรถหนีตายอลหม่านในสวนสัตว์ .. พอเห็นข้างหลังเขาเจออะไรมา..? ถึงกับพูดไม่ออก ตั้งคำถามเป็น 100 ข้อ !!(ชมคลิป)

ที่สุดของที่สุดพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / Pet

นักท่องเที่ยวช็อก  !! จู่ๆขับรถหนีตายอลหม่านในสวนสัตว์ .. พอเห็นข้างหลังเขาเจออะไรมา..? ถึงกับพูดไม่ออก ตั้งคำถามเป็น 100 ข้อ !!(ชมคลิป)
Published on: 17 เม.ย. 2560

เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่ลุ้นระทึกบีบหัวใจเป็นอย่างมาก เพราะเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับนักท่องเที่ยวกลุ่มหนึ่งขณะท่องเที่ยวในสวนสัตว์ จนถึงขั้นต้องรีบหนีเอาตัวรอด

เมื่อวันที่ 17 เม.ย. 60 โลกออนไลน์ต่างแชร์คลิปวินาทีลุ้นบีบหัวใจของนักท่องเที่ยวที่กำลังขับรถหนีสัตว์ป่าในสวนสัตว์แห่งหนึ่งทางแอฟริกาใต้  จากในคลิปเหตุการณ์จะเห็นว่าถูกบันทึกไว้ช่วงวินาทีที่นักท่องเที่ยวเริ่มขับรถหนีบางอย่างด้านหลังของรถ และปรากฏให้เห็นสัตว์ป่าที่กำลังหนีคือ "ยีราฟ"

.

โดยนักท่องเที่ยวกลุ่มนี้พยายามบันทึกเหตุการณ์อย่างทุลักทุเล และเห็นว่า "ยีราฟ" ตัวนี้มีอาการโกรธสุดๆ วิ่งตามอย่างไม่ลดละ

.

ยีราฟวิ่งไล่นักท่องเที่ยว

คนบนรถกลัวมากๆ

ตามไม่หยุด

ยังไงก็ตาม

ยีราฟวิ่งตามนักท่องเที่ยว

งานนี้ชาวเน็ตที่เห็นคลิปดังกล่าวต่างตั้งคำถามว่าทำไมยีราฟที่ปกติเป็นสัตว์เรียบร้อยถึงได้ดุร้าย นักท่องเที่ยวกลุ่มนี้ไปทำพฤติกรรมที่มันไม่ชอบหรือไม่ ? หรือบริเวณดังกล่าวมีลูกของมันอยู่เลยเกิดอาหารหวงลูก แล้วคุณละคิดยังไงกับเหตุการณ์นี้

 
ชมคลิปด้านล่าง

ขอบคุณที่มา : NTD Television


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107