งงตาแตก !!? "เครื่องบิน" ได้บินขึ้นไปแล้ว จู่ๆเลี้ยวกลับไปยังสนามบินเดิม เพื่อให้ผู้โดยสาร 2 คนลง พอรู้เหตุผลพากันแห่แชร์ทั้งโลก ไม่คิดว่าจะทำถึงขนาดนี้ !!?

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.tsood.com

กลุ่มข่าว / News

งงตาแตก !!?
Published on: 17 เม.ย. 2560

เว็บไซต์ต่างประเทศ เปิดเผยเรื่องราวที่ทำให้คนชื่นชมสายการบินเอติฮัด หลังจากที่กัปตันสายการบินเอติฮัดได้ตัดสินใจทำเรื่องที่ทำให้ผู้คนทั่วโลกต่างยกย่องเรื่องการบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยม โดยเรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 30 มี.ค. ที่ผ่านมา

.

เรื่องราวเริ่มต้นไฟลท์ดังกล่าวที่เดินทางจากสนามบินแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษไปยังออสเตรเลีย ซึ่งกำลังจะผ่านทางอาบูดาบี แต่ทว่ากัปตันสายการบินเอติฮัดได้ตัดสินใจเลี้ยวกลับมายังอาคารท่าอากาศยาน เพื่อให้ผู้โดยสารสูงวัยคู่หนึ่งลง เพราะทั้งคู่ได้รับข่าวกะทันหันเกี่ยวกับหลานชายที่ใกล้เสียชีวิตในห้องไอซียู

.

.
โดยสารการบินได้เอากระเป๋าเดินทางของทั้งคู่ลง แล้วยังอาสาไปนำเอารถยนต์ของทั้งคู่จากลานจอดรถ มาเทียบรอที่หน้าอาคารท่าอากาศยาน นอกจากนั้นสายการบินยังอนุมัติให้ผู้โดยสารทั้งคู่นำตั๋วเที่ยวบินดังกล่าวไว้ใช้ในโอกาสหน้าได้

.

ซึ่งเรื่องราวดังกล่าว เป็นการกระทำที่นอกเหนือจากความจำเป็นตามหน้าที่ของสายการบินเอติฮัด และสิ่งที่พวกเขาได้ทำนั้นได้รับการชื่นชมไปทั่วโลก แต่เป็นที่น่าเสียใจ หลานชายของผู้โดยสารคู่นี้ได้เสียชีวิตในวันรุ่งขึ้น

.
ที่มา : thestar.com.my


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อัจจิมา วรรณโร :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107