ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

อึ้งตะลึงหลายตลบ !! "จินตหรา พูลลาภ" ซุปตาร์ลูกทุ่งสาว เคลียร์ชัด! สถานะสุดซึ้งกับ "เด็กหนุ่ม" มานานกว่า 16 ปี !!!

2017-04-16 19:30:14

นับว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่มีผลงานให้เหล่าบรรดาแฟนคลับให้ได้ติดตามกันมายาวนาน แถมป็นที่ถูกอกถูกใจใครหลายๆคนจนติดชาร์ตเป็นว่าเล่น  สำหรับซุปเปอร์สตาร์นักร้องลูกทุ่งหมอลำ "จินตหรา พูนลาภ" ซึ่งถ้าใครได้ตามงานหรือร่วมเดินสายไปกับเธอนั้น มักจะเห็นหนุ่มปริศนารายหนึ่งที่มาคอยตามเฝ้า ตามติดมาตลอด 16 ปี ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับต่างสงสัยกันว่า ทั้งคู่มีความสัมพันธ์ในสถานะใดกันแน่?

 

จินตรา พูลลาภ

ล่าสุด จินตรา จึงได้ควงคู่กับหนุ่มปริศนามามาตอบทุกคำถามเพื่อไขข้อข้องใจทั้งหมดที่มีมาอย่างยาวนานให้กันฟังว่า  "คือมีหนุ่มน้อยคอยตามติดจินตลอดเวลา ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นแฟนคลับของจินเองค่ะ ตอนที่ได้รับรู้เรื่องของน้องเขา  ค่อนข้างจะตกใจเหมือนกัน น้องเขาฟังเพลงของจินตั้งแต่อายุ 3 ขวบ โดยเขาฟังเพลงมาจากข้างบ้าน เพราะว่าตอนนั้นไม่มีเงินซื้อเทป เลยอาศัยฟังจากข้างบ้าน ฟังจนข้างบ้านเขายกเทปนั้นให้ จนทุกวันนี้น้องเขาอยู่ ม.6 แล้ว โดยรวมก็ประมาณสิบหกปีแล้ว

 

 

ในช่วงปิดเทอมน้องเขาก็จะมาคอยให้กำลังใจจินตามงานต่าง ๆ อยู่ตลอด แถมยังคอยดูแลคิวงาน สถานที่ทำงาน เนื่องจากบางครั้งจินก็จะชอบลืม น้องเขาก็จะคอยเตือน อัพเดตตารางงานของเรา เมื่อก่อนจินไม่มีอินสตาแกรม แล้วน้องเขาเล่นอินสตาแกรม แต่ก็จะชอบโพสต์รูปจินอย่างเดียวเลย จนมีคนมาฟอลโล่เป็นหมื่น ๆ คน พอต่อมาจินอยากมีอินสตาแกรม เขาก็เอาอันนั้นให้เรา จากแฟนคลับก็กลายมาเป็นแอดมินเพจจินตหราไปเลย"

 

จินตรา พูลลาภ

 

จินตรา พูลลาภ

จินตรา พูลลาภ

 

จินตรา พูลลาภ

 

จินตรา พูลลาภ

 

จินตรา พูลลาภ

 

จินตรา พูลลาภ

 

จินตรา พูลลาภ

 

 

 

ภาพ : IG @jintara_rsiam

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เกษวรา นาทวีไพโรจน์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved