ยกนิ้วให้เลย!! หนุ่มกระโดดลง "ทะเลสาบ" อุณหภูมิติดลบ!! ว่ายน้ำไกล 23 เมตร อย่างไม่ห่วงชีวิต!! พอรู้ว่าลงไปทำอะไร? ทำเอาถึงกับทึ่ง! ชาวเน็ตต่างปรบมือให้รัวๆ

2017-04-14 22:23:52 

"Todd Zobrist" หนุ่มนักฉุกเฉินการแพทย์ จากรัฐอิลลินนอยส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เรื่องราวมีอยู่ว่า เช้าวันพฤหัสบดีเขาได้เห็นบางอย่างเหมือนกับเป็นแสงไฟหน้ารถส่องสว่างว๊าบขึ้นมาจากผิวของน้ำทะเลสาบ ด้วยความสงสัยและมันน่าจะเกิดเรื่องไม่ดีขึ้นแน่

 

จึงตัดสินใจกระโจนลงไปในทะเลสาบที่มีอุณหภูมิติดลบ ทั้งที่รู้ว่าความเยือกเย็นสามารถคร่าชีวิตของเขาได้  แต่เขาก็ยังคงว่ายน้ำต่อไปในระยะทางกว่า 23 เมตร กว่าจะถึงตัวรถ

 

และแล้วสิ่งที่เขามองเห็นในเบาะหลังรถมันคือ เด็กทารกชายวัย 3 เดือน กระนั้นเขาไม่รีรอช้ารีบทำการช่วยเหลือเด็กทารกคนดังกล่าวขึ้นมาไว้บนหลังคาและเริ่มทำซีพีอาร์ จนเด็กสำลักน้ำออกมา

 

เมื่อเขาเห็นว่า เด็กรอดตายแล้ว จึงรีบว่ายน้ำกลับฝั่งอย่างเร็ว โดยมือข้างซ้ายกำลังพยุงตัวเด็กไม่ให้จมน้ำ และเมื่อถึงฝั่งหนุ่ม "Zobrist" ก็ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที เพราะต้องได้รับการรักษาภาวะอุณหภูมิร่างกายต่ำกว่าปกติ โดยก่อนที่เขาจะลงไปในทะเลสาบอันแสนเยือกเย็นนั้น เขาได้โทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมายังที่ทะเลสาบแห่งนี้อย่างโดยด่วน

 

ภายหลังไม่กี่ชั่วโมงต่อมา "Zobrist" ก็ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ว่า พบศพแม่ของเด็กทารกอยู่ในทะเลสาบอีกด้วย

 

เครดิต ขอบคุณข้อมูลจาก  liekr.

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

กานต์พิชชา จันทรากุล : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved