เจอดีเต็ม 2 ตา ?! บุก "บ้านร้าง" อยากรู้มีอะไรข้างใน ? เดินเข้าไปไม่ทันไรแทบผวา.. วิ่งหนี !! เป็นใครเห็นก็ไม่กล้าอยู่ต่อ !! (ชมภาพ)

ที่สุดของที่สุดพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / Men

 เจอดีเต็ม 2 ตา ?! บุก
Published on: 14 เม.ย. 2560

ภาพเหตุการณ์

การบุกบ้านร้าง เป็นอีกหนึ่งการกระทำของคนบางกลุ่มที่ใจกล้า ท้าทายในสิ่งที่ไม่สามารถพิสูจน์ได้ หรือสิ่งที่เรียกว่า "ผี - วิญญาณ" เพราะบ้าน หรือ สถานที่บางแห่งมีประวัติน่ากลัวอาทิ การเสียชีวิตโดยฆาตกรรม หรือ หายสาปสูญ บ้างลือว่าที่ดินมีอาถรรพ์ร้ายแรงและนี้เป็นอีกเหตุการณ์ - ภาพจริงของ 2 หนุ่มบุกพิสูจน์บ้านร้างแห่งหนึ่งที่อยู่ใกล้ๆกับหลังบ้านเพื่อน

.

หลังจากเขาไปไม่ทันไรพบว่าบ้านหลังนี้มี "เปียโน" วางอยู่ ไม่เพียงเท่านั้นพบว่าในบ้านมีสภาพทรุดโทรมมาก มีคราบแดงปริศนาปรากฏบนผนังบ้าน

และที่สำคัญคือมี "รอยขีด" ตามกำแพงคล้ายกับนับวันรออะไรสักอย่าง เมื่อมองไปบนมุมห้องยังพบ "กล้องวงจรปิด" ราวกับว่าคนในห้องนี้ถูกดูพฤติกรรมตลอดเวลา

.

 
ตามพื้นในห้องนี้ยังพบ "จดหมาย" ที่พื้นเต็มไปหมด เรียกได้ว่าสร้างความหลอนให้กับคนเห็นสุดๆ และจากการค้นบ้านร้างหลังนี้คาดว่าคนที่อาศัยในห้องนี้คาดว่าถูกขังหลายเดือน - ปี และเขานับวันรอออกจากที่นี้ และสุดท้ายไม่รู้ด้วยซ้ำว่าชะตากรรมเขาเป็นอย่างไร ยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ ?

แล้วถ้าเป็นคุณละ จะยังอยู่อ่านจดหมายเหล่านี้อีกหรือไม่ แล้วจะกล้าเดินเข้าไปในบ้านร้างหรือเปล่า?

.

 

ฉันเขียนทุกสิ่งลงไป เพราะฉันไม่สามารถพูดได้ … ในทุกๆ วัน ฉันจะหลีกให้ห่าง ในทุกๆ ความเงียบ ฉันจะทำลาย แต่ฉันยังคงคอยอยู่

ฉันเห็นพวกเขาทุกวัน พวกเขาทำฉันกลัว พวกเขาเป็นห่วงฉัน พวกเขาขโมยปัจจุบันของฉันไป แล้วพวกเขาจะขโมยอนาคตของฉัน

ฉันต้องการตัดสินใจวิธีที่ผู้คนจะเห็นฉัน แต่ฉันควบคุมเรื่องนี้ไม่ได้ และฉันไม่สามารถหยั่งถึงความคิดพวกเขาได้

ขอบคุณที่มา : petmaya


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107