ยังฟิตปั๋งเตะ...ปี๊ปดังโครม !? นี่เหรอโฉมหน้า "พระเอกหนัง AV" อายุมากที่สุดในโลก! "เลิฟซีน" โดยไม่พึ่งพาสารกระตุ้น แถมยังถึงพริกถึงขิง !!?

2017-04-14 20:01:13ต้องบอกเลยว่าคอหนัง AV ญี่ปุ่นทั้งหลายคงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก "ซีอิจิโร่ โทกูดะ (Shigeo Tokuda )"  อดีตตัวแทนท่องเที่ยวเกษียนอายุ หลังจากต้องมานั่งตบยุง เลี้ยงหลานอยู่บ้านในช่วงบันปลายชีวิต ในวัย 60 ปี ไม่มีอะไรทำก็เริ่มเหงา จึงพลันตัวเองเป็นนักแสดงหนังโป๊่มันเสียเลย และจากวันนั้นถึงปี 2008 คุณปู่ซีอิจิโร่ แสดงหนังโป๊ไปแล้วกว่า 350 เรื่อง ภายในระยะเวลาประมาณ 13 ปี และแสดงบทบาทกับนางเอกหลากหลายวัยโดยไม่ต้องพึ่งสารกระตุ้นใดๆเลย

 

ซีอิจิโร่ โทกูดะ


ทางนิตยสารรายสัปดาห์ของญี่ปุ่นฉบับหนึ่งเคยสัมภาษณ์ คุณปู่โทกูดะ เกี่ยวกับเคล็ดลับดูแลสุขภาพว่าทำอย่างไรถึงยังคงรักษาความฟิตปั๋งเอาไว้ขนาดนี้

คุณปู่โทคูดะ เล่าว่า ใช้ชีวิตทุกวันตามปกติเท่านั้น กินอาหารทุกอย่าง โดยเฉพาะจะเน้นกินผัก "รับประทานไข่ไก่เป็นประจำ" เมนูโปรด คือ "ไข่ดิบกับข้าวสวย"พระเอกหนัง AV ซึ่งชาวญี่ปุ่นเชื่อกันว่าช่วยให้ร่างกายสดชื่น และฟื้นฟูคลายความเหน็ดเหนื่อยได้ดี

 

ซีอิจิโร่ โทกูดะ


ในปัจจุบันนี้ คุณปู่โทคูดะ น่าจะมีผลงานเกิน 400 เรื่องไปแล้ว และยังคงมีหนังใหม่กับดาราสาวรุ่นหลานออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันเป็นประจำ โดยอาชีพของเขาดูจะรุ่งโรจน์ขึ้นเรื่อยๆ พร้อมๆ กับความนิยมของหนัง AV "สายคนแก่" ที่ทำให้นักแสดงรุ่นใหญ่อย่างเขา หรือคุณยาย ฟุจิโกะ อิโตะ กลายเป็นซูเปอร์สตาร์ที่ใครๆ ในวงการก็รู้จักกันอย่างแพร่หลายด้วย

 

ซีอิจิโร่ โทกูดะ

ซีอิจิโร่ โทกูดะ

 

ซีอิจิโร่ โทกูดะ

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เกษวรา นาทวีไพโรจน์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved