ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

ช็อคทั้งโลก !! "เฉินหลง" สารภาพเสียงแข็ง! รู้สึกเหมือนโดนบังคับแต่งงาน หลังใช้ชีวิตร่วมกันมาแล้ว 35 ปี ด้วยสาเหตุสุดอึ้ง ที่ใครได้ฟังแทบพูดไม่ออก !!?

2017-04-14 15:51:09

นับได้ว่าเรื่องราวในชีวิตส่วนตัวของ "เฉินหลง" ได้นำกลับมาพูดถึงเป็นข่าวอีกครั้ง เมื่อเว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ของประเทศจีน ได้มีการนำเสนอบทสัมภาษณ์เมื่อ 2 ปีก่อนของซุปตาร์ยอดนักบู๊รายนี้ ซึ่งก็ได้ออกมายอมรับตรงๆ ว่า "ชีวิตแต่งงานกับภรรยาสาว "หลินฟงเชียว" ที่ดำเนินชีวิตคู่มาถึง 35 ปี และมีลูกชายด้วยกัน 1 คน คือ เจย์ซี ชาน เกิดขึ้นมาทั้งๆ ที่ "เฉินหลง" ไม่ค่อยยินยอมพร้อมใจนัก"

 

เฉินหลงกับหลินฟงเชียว

"มันเป็นอุบัติเหตุ ที่เธอตั้งท้อง เจย์ซี ขึ้นมา ก่อนหน้านั้นผมไม่เคยคิดเรื่องแต่งงานเลย ในตอนนั้นมันคล้ายๆ กับว่าผมโดนบังคับให้แต่งงาน"

 

ตอนสมัยยังหนุ่ม เฉินหลงเคยมีแฟนหลายคน แถมยอมรับแบบตรงๆ ว่าความรู้สึกโรแมนติกของเขากับ หลินฟงเจียว ที่แต่งงานกันมาตั้งแต่ปี 1982 นั้นแทบไม่เหลือแล้ว

 

เฉินหลงและครอบครัว

แต่ประเด็นเรื่องราวในชีวิตส่วนตัวของ "เฉินหลง" ได้นำกลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง ในด้านการทำหน้าที่ของพ่อ เพราะปัญหาครอบครัวของ "เอ็ตต้า อู๋" ลูกสาวที่เฉินหลง แทบไม่เคยพบหน้าเลย กับแม่ของเธออย่าง "เอเลน อู๋" โดย เฉินหลงมีความสัมพันธ์กับเธอเมื่อปี 1999 จนมีลูกด้วยกัน แต่พ่อกับลูกสาวกลับไม่เคยมีโอกาสได้พบกันเลย

 

 "เอ็ตต้า อู๋" ลูกสาวนอกสมรสของ เฉินหลง กับ "เอเลน อู๋"  ที่มีปัญหากันบ่อยๆ


ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า "เอ็ตต้า อู๋" ได้หนีออกจากบ้านและอาจจะพยายามฆ่าตัวตาย หลังมีปากเสียงกับแม่ จนกระทั่งผู้เป็นแม่ถูกจับกุมตัวเพราะกระทำรุนแรงกับลูกสาว ซึ่งมีข่าวว่าปัญหาทั้งหมดเกิดขึ้นเพราะผู้เป็นแม่พบว่าลูกสาวของเธอพกยานอนหลับ ซึ่งกล่าวว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เฉินหลง ไม่เคยยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเธอกับลูกสาวเลยแม้แต่นิดเดียว

 

 "เอ็ตต้า อู๋" ลูกสาวนอกสมรสของ เฉินหลง กับ "เอเลน อู๋"  ที่มีปัญหากันบ่อยๆ

 

 

ภาพ :  shanghaiist

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เกษวรา นาทวีไพโรจน์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved