พลิกแผ่นดินตามหา!!? ภาพแชร์ว่อนเน็ต!! "เมนูหม้อไฟ" เดือดปุดๆ! ก่อนทุกสายตาต้องผงะ! สังเกตเห็นบางอย่าง "สีเหลืองๆ" ลอยอยู่ในหม้อ?? ขยี้ตาร้อยตลบ!! มันกินได้จริงๆหรือ!?!?(มีคลิป)

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.tsood.com

กลุ่มข่าว / Food

พลิกแผ่นดินตามหา!!? ภาพแชร์ว่อนเน็ต!!
Published on: 12 เม.ย. 2560

ยังคงมีเรื่องราวน่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลกมามอบให้กับแฟนๆ "ที่สุดดอทคอม" กันอีกเช่นเคย วันนี้(12 เมษายน) เราขอนำเสนอคลิปวิดีโอจากยูทูปชาเนล  The Food Ranger ซึ่งเป็นรายการที่จะพาทุกคนไปเปิดโลกแห่งวงการอาหาร ไปตะลุยกินอาหารจากร้านอาหารหลายๆแห่ง
 

 

 

 
โดยเทปนี้พวกเขาได้เดินทางไปถึงเมืองกว่างโจวในมณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน  เพื่อลองลิ้มชิมรสเมนูสุดแปลก ซึ่งก็คือ "หม้อไฟทุเรียน" นั่นเอง!!

 

 

 

โดยเมื่อทั้งคู่มาถึงร้าน พนักงานก็ยกหม้อไฟทุกเรียนมาเสิร์ฟ "กลิ่นหอมน่าทานมากๆ เราต้องลองกันแล้วล่ะ" พิธีกรบอก โดยในหม้อไฟเผยให้เห็นทุเรียนกับไก่ถูกต้มรวมกัน แถมยังมีเส้นอุด้งมาให้เพื่อใส่ลงไปในซุปเพื่อเพิ่มความอร่อย

 

 

 

 
เมื่อพวกเขาได้กินเพียงคำแรกก็ต้องประหลาดใจ เพราะรสชาติของมันอร่อยแบบไม่คาดคิด! ทุเรียนกับซุปไก่นั้นเข้ากันได้อย่างดี เนื้อทุรียนทำให้ซุปมีเนื้อนุ่มละมุน คล้ายกับเนย และมีความมันนิดๆ กลิ่นแรงหน่อยๆ ซึ่งเป็นความพิเศษของเมนูนี้เลยทีเดียว

 

 

อย่างไรก็ตาม แฟนๆคนไหนที่สนใจอยากกินเมนูนี้ สนนราคาอยู่ที่303 หยวน หรือ หม้อละ 1,500 บาท หรือหากอยากเพิ่มความละมุนสั่งเนื้อทุเรียนมาเพิ่มอีก 3พู ก็จ่ายเพิ่มอีก88 หยวน หรือประมาณ 400 บาทเท่านั้น แต่บอกไว้ก่อนว่าราคาทั้งหมดนี้ยังไม่รวมค่าเครื่องบินที่ต้องบินไปไกลถึงประเทศจีนนะจ้ะ

 

 

 

คลิป The Food Ranger

ที่มา mothership / catdumb


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุจินาถ ปาลิตานนท์ :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107