ญาติร่ำไห้แทบขาดใจ!! ชาวบ้านเร่งยื้อชีวิต!! "นักท่องเที่ยวหนุ่ม" จู่ๆ "ล้มลงหมดสติ" กะทันหัน!! ก่อนรู้ว่า "1ชั่วโมงที่แล้ว" เกิดอะไรขึ้น?? โคตรช็อกเข่าแทบทรุด!-อุทาหรณ์จำจนวันตาย!!

2017-04-12 14:48:31วันนี้(12 เมษายน) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เว็บไซต์เดลี่เมล เผยรายงานสุดช็อกที่เกิดขึ้น ณ โยธะปุระ เมืองในรัฐราชสถาน ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศอินเดีย เมื่อนักท่องเที่ยวชายคนหนึ่งที่เดินทางมาท่องเที่ยวยังเมืองดังกล่าว เกิดเป็นลมหมดสติไปอย่างกะทันหัน ด้วยสาเหตุสที่ใครๆก็ไม่คาดคิด!!
.

.

 

.
โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เมื่อชาวบ้านนำเอา "งูเห่า" ขนาดใหญ่มาพาดที่คอของเขาเพื่อถ่ายรูป ซึ่งคลิปวิดีโอยังเผยให้เห็นวินาทีที่มันหันหัวกลับมาฉกเข้าที่บริเวณใบหน้าด้านขวาของเขา ซึ่งเป็นจังหวะที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วมากเพียงเสี้ยววินาที โดยที่เขายังไม่รู้ตัวเสียด้วยซ้ำ

.

.

.

.

 


.

.

.

อย่างไรก็ตาม หลังถูกฉก เขาก็ยกมือขึ้นมาลูบบริเวณใบหน้า  เพราะรู้สึกมีอะไรแปลก ๆ เกิดขึ้น ก่อนถามว่าเขาถูกงูฉกหรือไม่ แต่ไม่มีใครสนใจ ก่อนล้มลงหมดสติในไม่กี่นาทีต่อมา แต่แทนที่ชาวบ้านจะพาเขาไปส่งโรงพยาบาลที่มีเซรุ่ม กลับพาไปปฐมพยาบาลทำให้เขาเสียชีวิตในเวลาต่อมา

.

.

 

ภาพจาก Viral India

ที่มา เว็บไซต์เดลี่เมล / kapook

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุจินาถ ปาลิตานนท์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved