สุดครีเอท!! เจ้าของ โคตรปิ๊งไอเดียล้ำลึก เปิดตัว "คาเฟ่หน้าสด" มีแต่ "พนักงาน" สวยใส ไร้เมคอัพ!! ยิ่งรู้ว่าร้านอยู่ที่ไหน ทำเอาอยากไปสัมผัสสักครั้ง

2017-04-12 03:36:06

 

เรียกว่า เป็นไฮไลท์เด็ดของร้านเลยก็ว่าได้ สำหรับ "makeup-free cafe" หรือคาเฟ่หน้าสดนั่นเอง ที่เจ้าของร้านได้รับแรงบรรดาใจ มาจากพนักงานคาเฟ่ที่แต่งหน้าจัดๆ ผมสีบลอนด์แถมยังใส่เล็บปลอมอีกด้วย เพื่อที่จะทำให้พนักงานรู้สึกผ่อนคลายไม่ต้องมากังวลอยู่กับการแต่งหน้าจัดจ้าน จนดูไม่ค่อยมีชีวิตชีวานั้น

 


เจ้าของเลยปรับเปลี่ยนโฉมของค่าเฟ่ใหม่ในภาพลักษณ์ที่หลายคนคาดไม่ถึงเชียวล่ะ โดยให้พนักงานทุกคนเผยหน้าสดมาทำงานกันเลย แต่ก็จะมีบ้างที่ต้องเขียนคิ้วบ้างเบาๆ  เพื่อลูกค้าที่อยู่ในร้านจะได้ไม่ตกใจเกินไปกับใบหน้าของพวกเธอ แต่ก่อนอื่นต้องบอกเลยแม้พนักงานเสิรฟ์ต้องทำงานขณะที่มีหน้าสด ก็มีแต่พวกสาวสวยใส น่ารักกันทั้งนั้น

 

ซึ่งร้านที่กล่าวถึงนี้คือ  "Naturalia Cafe" ได้เปิดตัวครั้งแรกที่ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น เมื่อเดือนตุลาคม ปี 2015 ที่ผ่านมา พวกเขามักเรียกตัวเองว่า  "World’s First No-Makeup Cafe Bar" ซึ่งเป็นการโปรโมทแนวคิดเรื่องความงามตามธรรมชาติในสังคม

 


สำหรับการจะเข้าไปเป็นพนักงานสาวเสิรฟ์ในร้านคาเฟ่หน้าสดได้ ต้องไม่สูบบุหรี่ ไม่เคยทำงานกลางคืน เช่น ผับ บาร์หรือคาบาเรต์  ไม่ย้อมผม ไม่แต่งหน้าทาเล็บ เน้นแบบสวยใสธรรมชาติ

 

.

.

เครดิต ขอบคุณข้อมูลจาก   catdumben.rocketnews24

 

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

กานต์พิชชา จันทรากุล : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved