จำแล้วนำไปใช้!! เผยเคล็ดลับ "วิธีประหยัดค่าไฟฟ้า" สูงสุด แบบโคตรเจ๋ง รับรองไม่ผิดกฎหมาย ไม่เชื่อลองทำดู ไม่ได้พูดเล่นๆ แชร์เก็บไว้ด่วน!!

2017-04-07 22:21:31

            เชื่อว่าหลายครอบครัวคงเจอปัญหาค่าไฟที่สูงปิ๊ดดอย่างมาก เพราะเนื่องจากบ้านเราเป็นประเทศเมืองร้อนก็ต้องมีความจำเป็นที่ต้องเปิดพัดลมและแอร์อย่างต่อเนื่องและรวมถึงเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆและบางครอบครัวอาจมีเทคนิคการประหยัดอย่างเช่น พยายามทำให้มิเตอร์หมุนช้าลงมาหลายวิธีแล้ว ตั้งแต่ใช้แม่เหล็ก ใช้กระดาษเสียบลงไปบ้าง ใช้คลิปเสียบกระดาษบ้าง แต่ถ้าโดนการไฟฟ้าจับได้นะ รับรองโดนปรับอานเลยละ

 

            งั้นวันนี้เรามีเรื่องจากคุณ มงคล ช่างไฟฟ้าที่มีประสบการณ์มากว่า15ปีแล้ว โดยคุณมงคลเล่าว่า เขาได้ของขวัญวันเกิดจากเพื่อนมาชิ้นหนึ่งคือ ENERGY SAVER (เครื่องช่วยประหยัดพลังงาน) และภรรยาเขาก็ได้นำเจ้าตัวนี้มาติดตั้งคู่กับปลั๊กในบ้าน หลังใช้ค่าไฟเราถูกลงเยอะเลย ซึ่งภรรยาเขาตื่นเต้นอย่างมาก แปลกใจเหมือนกัน เพราะนั่นหมายความว่า ถ้ามันช่วยประหยัดไฟได้จริง ที่นี่เราก็คงรวยกันเลยซิ!

 

           (ภาพประกอบข่าวตัวอย่างเท่านั้น)

 

          

 

               เพราะเราจะไม่ต้องเสียเงินค่าไฟแบบแพง ๆ อีกต่อไปแล้ว เขาเลยตัดสินใจลองให้เห็นกับตาตัวเองอีกครั้ง .หลักการทุกอย่างมันง่ายมาก แค่เสียบ ENERGY SAVER (หรือบางทีก็เรียกว่า ELECTRICITY SAVING BOX ) เข้ากับปลั๊กไฟแค่นั่นเอง เครื่องก็จะทำหน้าที่ลดกระแสไฟรั่วไหลออกมา แค่นี้ก็ทำให้เราประหยัดค่าไฟได้แล้ว ข้อสรุปคือ ยิ่งเรามีอุปกรณ์นี้ติดไว้ตามปลั๊กต่าง ๆ ของบ้านมากเท่าไร เราก็จะประหยัดไฟได้มากขึ้นเท่านั้นแต่ผมจะบอกว่า การทำแบบนี้ไม่ผิดกฎหมายนะครับ เพราะเราไม่ได้ไปยุ่งอะไรกะมิเตอร์เลย

 

***ปล.เครื่องนี้ไม่มีขายในไทย ซึ่งสามารถหาซื้อได้ตามเว็บไซค์ หรือสั่งตรงมาจากเมืองนอกเท่านั้น  ระวังของปลอมกำลังระบาด

 

 

 

ขอขอบคุณ :: abcmagazine

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อริสรา โพธิ์สิทธิ์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved