เหตุผลฟังขึ้น !! "ม้า อรนภา" ชี้แจง หลังวิจารณ์คนที่นั่งสาดน้ำท้ายรถกระบะว่า "เลว" และนี่คือเหตุผลของเธอ !!

2017-04-07 19:09:58

 

       

  หลังพิธีกรชื่อดัง  "ม้า อรนภา" พูดในรายการ "ข่าวใส่ไข่" ช่องไทยรัฐ วิจารณ์คนที่นั่งสาดน้ำท้ายรถกระบะว่า "เลว" งานนี้ทำให้เจ้าตัวเจอเหล่าชาวโซเชียลถล่มหนัก รวมถึง พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ ยังออกมาโพสต์ถึงเธอว่า ควรนุ่มนวล และมีเหตุผลมากกว่านี้ เนื่องจากเป็นผู้ใหญ่และคนมีชื่อเสียง

 ล่าสุดในอินสตราแกรมส่วนตัว ของพิธิกรคนดัง โพสต์ล่าสุดเมื่อวันที่ 6 เมษายน 2560 ก็เจอกระแสโจมตีรุนแรงถึงขั้นโดนคอมเมนต์ว่า "ชี้หน้าคนอื่นเลว แต่นิ้วทั้งสี่ก็ชี้กลับหาตัวเอง" งานนี้ทำเอาหม้อไฟทะเลเดือดลุกกลางอินสตาแกรม ถึงกับต้องมีการตอกกลับว่า...

 

         "มันจะมากไปแล้วนะ เข้าใจอะไรผิดหรือเปล่าคะ เรื่องการเล่นนํ้าบนหลังรถกระบะไม่มีเรื่องคนรวยคนจน ความเหลื่อมล้ำทางสังคม ทุกคนมีสิทธิ์ค่ะ แต่ในสิทธิ์ก็ต้องมีกฎระเบียบเพราะคนหมู่มาก ไม่คิดเหรอคะว่าเขาเตือนจิตใต้สำนึกของคนที่อยู่ในสังคม

         การเล่นนํ้าแบบที่คุณเรียกว่าประเพณีสงกรานต์ มันจะเป็นอันตรายต่อคนนั่งหลังกระบะ ถ้าเกิดเหตุขึ้นมาคุณจะเรียกร้องจากใครคะ คุณมีเงินพอที่จะจ่ายค่าสูญเสียที่เกิดขึ้นได้ไหม ก็ได้แต่กร่นด่ากฎหมายอีก และที่สำคัญพ่อแม่เสียใจค่ะ คนเราทำอะไรก็ได้ค่ะ แต่ถ้าเป็นคนดีที่คุณพูดอยู่เนี่ยเขาไม่ทำให้คนอื่นเดือดร้อนค่ะ

         ฉันอาจเป็นคนเลวอย่างที่คุณว่า แต่ตั้งแต่เกิดมาฉันไม่เคยทำให้ใครเดือดร้อนค่ะ ดิฉันเป็นคนที่เคารพสังคมที่ตัวเองอยู่ค่ะ หวังว่าคงเข้าใจนะคะ"


 

ภาพและข้อมูลจาก Instagram maornap

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สิรวีณ์ สิริวิไชยยศ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved