ขวัญผวา 100 กะโหลก!! หนุ่มเดินอยู่ริมบึงน้ำ ก่อนจู่ๆเห็น "กลุ่มก้อนดำทะมึน" นึกว่าขอนไม้! พอเดินไปดูใกล้ๆ ถึงกับผงะตาแตก "หายนะ" ชัดๆ!? วิ่งหนีตายป่าราบ!!

ที่สุดของที่สุดคือพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / News

ขวัญผวา 100 กะโหลก!! หนุ่มเดินอยู่ริมบึงน้ำ ก่อนจู่ๆเห็น
Published on: 4 เม.ย. 2560

เรียกเป็นภาพที่ทำเอาสะพรึงสุดๆ สำหรับภาพที่ "ลี ดัลตัน" ช่างภาพหนุ่มยุโปร วัย 38 ปี สามารถเก็บมาได้จากบริเวณรอบบึงน้ำ ภายในอุทยานแห่งชาติเอเวอร์เกลดส์ ในเมืองซาราโซตา ที่จู่ๆปรากฏภาพ "กระจุกก้อนสีดำทะมึน" ก่อตัวรวมกันอยู่ริมบึงน้ำ มองไกลๆนึกว่าขอนไม้ แต่เมื่อเขาเดินเข้าไปสังเกตใกล้ๆ กับมันคือ "ฝูงจระเข้" ราว 200 ตัว!!! ที่โผล่ขึ้นมานอนอาบแดดอย่างสบายใจเฉิบต่างหากล่ะ !

 

 

"ตอนแรกผมไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองเลย แต่พอผมขยับเข้าไปใกล้ๆจระเข้มากขึ้น ผมก็รู้ได้ว่ามันเป็นเหตุการณ์จริง มีจระเข้จำนวนมหาศาล ตลอดช่วงเวลาหลายปีที่ผมเป็นช่างภาพ ผมไม่คิดว่าจะพบเห็นอะไรเช่นนี้มาก่อนเลย" ลี ดัลตันกล่าว

 
ทั้งนี้รายงานระบุว่า จุดที่เขาพบจระเข้นั้นเรียกว่า Deep Hole ซึ่งเป็นบึงที่เกิดจากหลุมยุบ เป็นพื้นที่ยอดนิยมของพวกนักท่องป่า ช่างภาพหนุ่ม เผยว่า ต้นเดือนมกราคมเป็นช่วงฤดูหนาว จระเข้จึงสงบกว่าปกติและพวกมันไม่ได้สนใจเขาเลย "ผมไม่ได้รู้สึกกลัว ผมรักษาระยะห่าง แต่มันก็รู้สึกขนลุกขนพองที่ได้เห็นจระเข้จำนวนมหาศาลขนาดนี้"

 
อย่างไรก็ตาม รายงานเผยว่า จระเข้เหล่านี้จะแยกย้ายกันไปในเดือนเมษายน เมื่อระดับน้ำสูงขึ้นและเข้าสู่ฤดูผสมพันธุ์

 

 

ที่มา  LIEKR


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วริศรา นรินทร :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107