ลูกค้าตะลึงแรง!! เข้า "ร้านตัดผม" กะตัดผมอย่างเดียว!! ก่อนเจอ "ช่าง" มอบ "บริการสุดพิเศษ!!" เห็นชัดๆถึงกับร้อง "เฮ้ย!!" อึ้งนั่งแทบไม่ติดเก้าอี้!! เจอแบบนี้เข้าไป!...หายปวดเป็นปลิดทิ้ง!??(มีคลิป)

2017-04-02 20:49:22ยังคงมีเรื่องราวแปลกๆและน่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลกมามอบให้กับแฟนๆ "ที่สุดดอทคอม" กันอีกเช่นเคย วันนี้(2 เมษายน) เราขอนำเสนอเรื่องราวของ  “บาบาเซน” ช่างตัดผมชาวอินเดียจากเมืองพุชการ์ รัฐราชสถาน ที่นอกจากร้านของเขาจะบริการตัดผม โกนหนวดทั่วๆไปแล้ว ยังมีบริการเสริมสุดพิเศษอื่นๆอีกด้วย

 

โกนหนวดแบบธรรมดาๆ

ซึ่งบริการเสริมที่ว่านี้ คือ บริการนวดศีรษะสะท้านฟ้าด้วยพลังจักรวาล!! ที่ลูกค้าหลายๆคนที่ได้มาลองใช้บริการ ต่างต้องอึ้งและทึ่ง เมื่อได้เห็นลีลาการนวดศีรษะที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนของเขา! จน  “บาบาเซน” กลายเป็นช่างตัดผมที่โด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ในขณะนี้

 

เริ่มแล้วๆ

 

จัดไป

 

เต็มที่ไปเลยพี่!!

 

 

ผ่อนคลาย??

ทั้งนี้  “บาบาเซน” เผยว่า “เวลาตื่นนอนในตอนเช้าทุกๆ วัน เขาจะต้องฝึกโยคะ เพื่อเป็นการรวบรวมพลังความร้อนเอาไว้ในตัว เพื่อที่จะสามารถเผื่อแผ่พลังอันมหาศาลนี้ให้แก่ผู้อื่น” ว่าแล้วเราลองไปชมลีลาการนวดของช่างตัดผมที่ขึ้นชื่อว่า "สามารถนวดหัวได้ดีที่สุดในโลก" กันเลย!!

 

 

ขอบคุณที่มา lifebuzz / catdumb

ขอบคุณคลิปวิดีโอ nomadbarber

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุจินาถ ปาลิตานนท์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved