เหลือเชื่อ!!? กินแล้วดี Coca-Cola Plus น้ำอัดลมเพื่อสุขภาพ ช่วยลดไขมัน!?

2017-03-28 23:35:14ปัจจุบันผู้คนมีมุมมองด้านการดูแลสุขภาพมากขึ้น เนื่องจากมีการรณรงค์ให้ออกกำลังกาย การเลือกกินอาหารและเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพ เพื่อเลี่ยงโรคภัยไข้เจ็บและจะได้มีชีวิตที่ยืนยาวขึ้น ซึ่งประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศหนึ่งที่รณรงค์เรื่องนี้อย่างจริงจัง ทาง Coca-Cola ญี่ปุ่นจึงคิดค้น น้ำอัดลมที่ดีต่อสุขภาพเพื่อตอบโจทย์ยุคปัจจุบันขึ้นมา

หลายคนอาจจะนึกถึงน้ำอัดลมประเภทน้ำตาล 0% ที่เป็นตัวเลือกแรกๆ ของผู้ที่ต้องการคุมน้ำหนัก แต่ Coca-Cola Plus น้ำอัดลมออกใหม่จาก Coca-Cola ประเทศญี่ปุ่นตัวนี้ไม่เพียงแค่ช่วยเรื่องความอ้วนเท่านั้น เพราะน้ำอัดลมขวดนี้จะช่วยให้คุณสุขภาพดียิ่งขึ้นด้วย เพียงแค่ดื่มวันละ1 ขวดพร้อมมื้ออาหารหลัก

Coca-Cola Plus วางกลุ่มเป้าหมายไว้ที่กลุ่มชาย – หญิง อายุ 40 ปีขึ้นไปและผู้ที่รักสุขภาพแต่ต้องการความซาบซ่าจากเครื่องดื่ม บรรจุมาในขวดสีขาวสะอาดตา ปริมาณ 150 มิลลิลิตร ที่ไม่มีทั้งแคลอรี่ ไม่มีน้ำตาล ใช้สารแทนความหวาน คือ Aspartame, L-phenylalanine Compound, Acesulfame Potassium และ Sucralose และยังมาพร้อมกับใยอาหาร (Indigestible Dextrin) ปริมาณกว่า 5 กรัม ซึ่งจะช่วยดูดซับไขมันจากอาหารที่ทาน และช่วยควบคุมระดับไขมันไตรกลีเซอไรด์(Triglycerides) ในเลือดให้อยู่ในระดับปกติ

โดยเมื่อเปรียบเทียบกับการดื่ม Cola Diet ทั่วไป เจ้า Coca-Cola Plus จะช่วยลดละดับไขมันไตรกลีเซอไรด์ในเลือดได้ถึง 7 % เลยทีเดียว ซึ่งทาง Coca-Cola ก็ได้ให้คำแนะนำว่า ควรดื่มพร้อมกับทานอาหารมื้อหลัก และไม่ควรเกินวันละ 1 ขวด เพื่อให้เห็นผลได้ดีที่สุดค่ะ

Coca-Cola Plus ราคาขวดละ 158 เยน และจะเริ่มวางขายที่ซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วโลก ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคมนี้เป็นต้นไป (อยากให้เข้าไทยไวๆ)

หากใครชอบน้ำอัดลมไม่ควรพลาดที่จะลอง Coca-Cola Plus ยิ่งอากาศบ้านเราร้อนๆแบบนี้ ช่วยคลายร้อนมากได้มากเลยค่ะ แถมดีต่อสุขภาพด้วย ประโยชน์คูณ2 แบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว


ขอบคุณที่มา japantourlist.com

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ภัทร์ชนน คงศรีจันทร์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved