ลูกๆช็อกตาค้าง!! สงสัยทำไม?? "พ่อแม่" ไม่มาปลุกไปโรงเรียน! ก่อนเดินไปดูที่ห้อง! พบว่า...!? แถมรู้ความจริงยิ่งอึ้งหนัก! โทรเรียกตำรวจทันที!!

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.tsood.com

กลุ่มข่าว / News

ลูกๆช็อกตาค้าง!! สงสัยทำไม??
Published on: 22 มี.ค. 2560

วันนี้(22 มีนาคม) เว็บไซต์มิเรอร์ เผยข่าวสุดสลดของไบรอัน เฮลีย์ นักบินสายการบินสปิริต แอร์ไลน์ วัย 36 ปี กับ คอร์ตนีย์ ภรรยาวัย 34 ปี ที่ถูกพบเป็นศพภายในห้องนอน โดยผู้พบศพคือลูกๆทั้ง 4คนของเขาเอง

 
โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นในเช้าวันที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมา หลังเด็กๆอายุตั้งแต่ 9-13 ปี ตื่นนอนและสงสัยว่าทำไมพ่อแม่ถึงไม่มาปลุกพวกเขาไปโรงเรียน จึงเดินไปที่ห้องนอนพ่อแม่และพบว่าพวกเขานอนแน่นิ่งอยู่ที่พื้น เด็กๆจึงโทรแจ้งตำรวจ พร้อมบอกกับเจ้าหน้าที่ว่า  "เราเพิ่งตื่นนอน กำลังจะไปโรงเรียน พ่อกับแม่หนูนอนอยู่บนพื้น หนูปลุกพวกเขาไม่ตื่นเลย"

 
 

 

อย่างไรก็ตาม ลูกๆทั้ง 4คนคือลูกจากความสัมพันธ์ครั้งก่อนของทั้งคู่ โดยเป็นลูกติดของคอร์ทนีย์ 2 คน และอีก 2 คนคือลูกติดของไบรอัน ซึ่งผลชันสูตรพบว่าสาเหตุการตายของทั้งคู่คือการเสพยาเฟนทานิลเกินขนาด ซึ่งยาชนิดนี้มีสรรพคุณรักษาอาการปวดแบบรุนแรง ต้องใช้ภายใต้การดูแลของแพทย์และจัดอยู่ในประเภทยาเสพติดให้โทษซึ่งมีฤทธิ์ร้ายแรงกว่าเฮโรอีนหลายเท่า

 

ทั้งนี้ภายหลังการเสียชีวิตของทั้งคู่ ภรรยาเก่าของไบอันก็เดินทางมารับลูกทั้ง 2คน และไม่มีรายงานเพิ่มเติมถึงอนาคตของเด็กๆว่าจะเป็นอย่างไรต่อไปในอนาคต

 

 

ข้อมูลจาก  dailymail.co.uk / kapook

ภาพจาก  เฟซบุ๊ก courtney.castor.9

ภาพปก http://www.happyhospital.org


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุจินาถ ปาลิตานนท์ :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107