ดีใจน้ำตาไหล!!! "ออฟฟี่ แม็กซิม" คลอดลูกชายคนแรกแล้ว สดๆร้อนๆ หลังอุ้มท้องนานเกือบ 10 เดือน !!!

2017-03-21 15:47:59
ต้องขอแสดงความยินดีกับนางแบบสาวสุดเซ็กซี่  "ออฟฟี่ อรพรรณ ด่านศิริวัฒนกุล" หรือ "ออฟฟี่ แม็กซิม" ที่หลังจากได้อุ้มท้องลูกน้อย มาเป็นเวลานานเกือบ 10 เดือน ตอนนี้เธอก็ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นคุณแม่ป้ายแดงสมใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเพิ่งจะให้กำเนิดลูกชายคนแรกออกมาลืมตาดูโลก เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งการทำคลอดก็ถือว่าผ่านพ้นไปด้วยดี สุขภาพแข็งแรง ปลอดภัยทั้งคุณแม่ และคุณลูก ที่มีน้ำหนักตัวแรกเกิด 3,040 กรัม ส่วนสูง 49 เซนติเมตร

 

 


             โดยสาวออฟฟี่ได้ตั้งชื่อลูกคนเล็กของเธอว่า "น้องพอร์ช" พร้อมเผยภาพและข้อความซึ้งๆมากมาย ว่าลูกเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ของเธอ ที่หลังจากได้เห็นหน้าลูกก็ทำเอาเจ้าตัวดีใจจนน้ำตาไหลเลยทีเดียว 

 

 

 


" สวัสดีครับ ชื่อเล่นน้องพอร์ช ลูกแม่ออฟฟี่กับพ่อเบส เกิด 20 มีนาคม 2560 เวลา18.06 น้ำหนัก 3040 กรัม สูง 49 เซน ฝากเนื้อฝากตัวด้วยงับป๋ม 💕 #น้องพอร์ชลูกแม่อ๊อฟฟี่ "

 

 


" ของขวัญชิ้นใหญ่ของแม่มาแล้ว น้ำตาไหล ดีใจที่สุด #ลูกชายคนเล็ก Chayaphol Fuekfoan #น้องพอร์ชลูกแม่อ๊อฟฟี่ "

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Porsche_Aoffy (@porsche_aoffy) เมื่อ

 

            สำหรับ "ออฟฟี่ แม็กซิม" ได้เข้าพิธีวิวาห์กับ "เบส ชยพล ฝึกฝน" แฟนหนุ่มนอกวงการ ที่โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา หลังจากคบหาดูใจกันมากว่า 4 ปี และได้มีการประกาศตั้งครรภ์ลูกชายคนแรกแล้วเป็นเวลา 4 เดือน ในการแถลงข่าวงานวิวาห์ในวันนั้นอีกด้วย ...

 

 

 


ขอบคุณภาพจาก : FB Orapan Dansiriwattanakun / IG porsche_aoffy

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วีรัญญา โพธิอรรถ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved