เหลือเชื่อ !!! พบ "ถ้ำปริศนา?" โผล่กลาง เมืองอ่างทอง นึกว่าไม่มีอะไร?? ก่อนเดินเข้าไป แทบร้องกรี๊ดรัวๆ!! สุดมหัศจรรย์ "ที่เดียวในประเทศ" อึ้งหนักมาก??? (มีภาพ)

เหลือเชื่อ !!! พบ "ถ้ำปริศนา?" โผล่กลาง เมืองอ่างทอง นึกว่าไม่มีอะไร?? ก่อนเดินเข้าไป แทบร้องกรี๊ดรัวๆ!! สุดมหัศจรรย์ "ที่เดียวในประเทศ" อึ้งหนักมาก??? (มีภาพ)

กลุ่มข่าว / News

เหลือเชื่อ !!! พบ
Published on: 20 มี.ค. 2560

 


เป็นที่ฮือฮาไม่น้อยเมื่อใครได้หันไปเห็น "ถ้ำ" ที่มีรูปทรงแปลกๆ ?? สะดุดตามาแต่ไกล ที่ตั้งสง่าใน จ. อ่างทอง ..กลับต้องอดรนทดสงสัยไม่ได้ว่ามันคืออะไรกันแน่ วันนี้เราจะมาทำให้ทุกคนหายสงสัยกัน !!!

 

 

 

โดยถ้ำดังกล่าวที่เห็นอยู่นั้นแท้จริงแล้วมันคือ บ้านพักเลขที่ 57/1 หมู่ที่ 2 ตำบลป่างิ้ว อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง ที่ถูกจัดสรรขึ้นมาโดย นายเอนก  สีเขียวสด เจ้าของธุรกิจฟาร์มนกกระทา วัย 59 ปี และดำรงตำแหน่งประธานสภาอุสาหกรรมจังหวัดอ่างทอง

 

 

ตามที่เห็นในภาคือมันเป็น บ้านพักมีลักษณะเหมือนเป็นถ้ำจริงๆ โดยภายในตกแต่งอย่างสวยงามทั้งฝาห้อง เพดาน เป็นถ้ำแบบหินย้อย นอกจากนั้นภายในก็ยังมีน้ำตก มีฝูงปลาว่ายไปมาดูสดชื่นและสวยงาม อีด้วย

 
 

 

นอกจากนี้ นายเอนก ยังเผยอีกว่า มีแนวคิดว่าจะทำบ้านพักแห่งนี้ให้เป็นประโยชน์ต่อชุมชน แบบไม่ต้องรวยก็สวยได้ ซึ่งสร้างไปแล้วประมาณ 6 แสนบาท และเปิดเป็นที่ประชุม ที่สัมมนา ซึ่งการมาใช้เป็นห้องประชุมห้องสัมมนานี้ตนจะไม่คิดค่าใช้จ่ายแต่จะขอบริจาคเพื่อนำเงินไปบริจาคต่อกับวัด กับทางโรงเรียนอีกต่อหนึ่ง อีกทั้งยังคิดสร้างเป็นถ้ำบำบัดขึ้นมาอีกที่หนึ่งซึ่งตอนนี้อยู่ระหว่างการก่อสร้าง โดยมีกิจกรรมต่างๆ โดยเฉพาะ นวด อาบ อบ สมุนไพรที่ใช้โอ่งมังกร

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก ข่าวเวิร์คพอยท์


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107