แชร์โซเชียลแตก !! ไม่น่าเชื่อ! เพลง Ost. "เพลิงพระนาง" เวอร์ชั่นผู้ชาย! ที่แท้เป็นเสียง "ซุปตาร์" คนนี้??? ดังเป็นพลุแตก!! ก่อนหายไปเกือบ 20 ปี!?? เขากลับมาทวงบัลลังก์คืนแล้ว !!!!

2017-03-20 23:38:46ต้องยอมรับเลยว่า ณ วินาทีนี้ ต้องยกให้เค้าเลยจริงๆ สำหรับละครฟอร์มยักษ์จากค่าย 7 สี อย่าง "เพลิงพระนาง" ที่กลายเป็นกระแสฟีเวอร์ทั่วโลกออนไลน์อยู่ในตอนนี้ ด้วยความอลังการ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ ผ้า หน้า ผม และเหล่าซุปตาร์ที่นำทีมโดย "อั้ม พัชราภา" และ "ยุ้ย จีรนัน์" ที่พากันตบเท้ากันมาเข้าฉากรวมตัวกัน จนเรียกได้ว่าคนดูมีแต่คุ้มกับคุ้ม เพราะฝีไม้ลายมือแต่ละคนนั้นจัดหนักจัดเต็ม เชือดเฉือนกันอย่างไม่มีใครยอมใคร พร้อมทะยานขึ้นสู่ละครอันดับหนึ่งได้แบบนอนมา

 

 

ซึ่งแน่นอนว่า นอกจากว่าด้วยเรื่องบทบาทการแสดงของแต่ละคนที่คุณภาพล้นคับจอแล้ว ยังมีอีกเรื่องที่เด่นไม่แพ้กัน นั่นก็คือ เพลงประกอบละคร! ที่ฮิตติดหูจนร้องไห้กันทั่วบ้านทั่วเมือง และเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า เพลงเวอร์ชั่นผู้หญิงนั้นจะเป็นเสียงใครไปไม่ได้ นอกจาก เจ๊คิ้ม "เจนิเฟอร์ คิ้ม" ตัวแม่ของวงการนักร้อง แต่ใครจะรู้ว่า เพลงผู้ชายอย่าง "เพลงทุกอย่างเพื่อเธอ" เจ้าของเสียงร้องอันทรงพลังจะเป็นผู้ชายคนนี้ ?????

 

เพราะกินใจแฟนละคร

 

 

   

 

"ดิษย์กรณ์ ดิษยนันทน์" หรือ "เวลล์" หนุ่มมาดเข้มดีกรีนักเรียนนอก ผู้จบการศึกษาด้านการร้องโอเปร่า และได้รางวัลจาก Interlochen นอกจากนั้นยังได้ทุนศึกษาอยู่ที่ University of Denver เป็นเวลา 4 ปี ในคณะ Bachelor of Music ทั้งยังมีโอกาสได้ไปร้องโอเปร่าที่อิตาลีมา 3 ปีติดกัน และได้แสดงบทนำในมิวสิเคิลของมหาวิทยาลัย!!

 

 

 

 

 

แต่จะว่าไปแล้ว... พูดแบบนี้ หลายคนอาจจะไม่คุ้นหูกันว่าเขาคือใครหนอ?? แต่หากย้อนกลับไปในช่วงเกือบ 20 ปีที่แล้ว ในวงการเพลงบ้านเรามีซุปตาร์ตัวน้อย มากความสามารถที่ทำให้คนทั้งประเทศหลงรักไปกับหนูน้อย "Mr.D" ใช่แล้ว!!!!!!!! เขาคือ Mr.D

 

เทียบกันชัดๆไปเลย

 


งานนี้ทำเอาบรรดาชาวเน็ตต่างงงตาแตกไปตามๆกัน ไม่คิดไม่ฝันว่า Mr.D จะโตขึ้น หล่อขึ้น และเสียงดีขึ้นขนาดนี้??? สงสัยจบละครแล้ว นอกจากเหล่าดาราจะได้แฟนคลับเพิ่มแล้ว คนร้องเพลงเองก็คงจะมีแฟนคลับตามเป็นขบวนด้วยเหมือนกันนะจ๊ะ !!!

 

Mr.D เมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว!

 

 

จำผมได้มั้ยครับ ?

 

 

ขวัญใจ Gen X

 

จำกันได้มั้ย ??

 

 

เวลล์คนเดิม เพิ่มเติมคือความหล่อ!

 

 

ดูฝีมือสมัยเด็กซะก่อน !!!!

 

 

รื้อฟื้นความทรงจำวัยเด็กซิ!

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved