ผิดหรอที่แฟนผมขี้เหร่ !!! หนุ่มเลือดร้อนเปิดศึกโชเฟอร์แท็กซี่ ทนไม่ได้คู่กรณีใช้คำพูดแบบนี้ เหยียดแฟนสาวต่อหน้าต่อตา!!! (ชมคลิป)

2017-03-20 23:27:22


เกิดเป็นอีกหนึ่งคลิปวีดีโอที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกสังคมออนไลน์ ต่อเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทที่เกิดขึ้น ระหว่างโชเฟอร์รถแท็กซี่ กับผู้โดยสาร ถูกเผยแพร่มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า " Pinpin Parinya" เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยเป็นภาพเหตุการณ์ขณะเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว กำลังเดินไลฟ์สดอยู่ย่านตลาดนัดเจเจกรีน ซึ่งเป็นจังหวะที่เธอ และแฟนหนุ่มกำลังเดินทางกลับบ้าน และต้องการบันทึกคลิปขณะเรียกรถแท็กซี่เอาไว้ เนื่องจากเธอเคยประสบปัญหาเมื่อวันก่อนเรียกรถแท็กซี่เป็น 10 คัน แล้วปรากฎว่าเค้าไม่รับ

 

และในวันเกิดเหตุนี้เอง เธอโบกได้แท็กซี่คันสีชมพูคันหนึ่ง และได้ขึ้นนั่งบริเวณเบาะผู้โดยสารด้านหลัง และด้วยความช่างเจรจาของหญิงสาวเจ้าของคลิป เธอจึงพูดกับคนขับในลักษณะปรับทุกข์ว่าเมื่อวานเรียกแท็กซี่เป็น 10 คัน ไม่มีใครรับเธอสักคัน ด้านคนขับจึงพูดโต้ตอบกลับไปในทำนองว่าเป็นเพราะหน้าตาของเธอ แท็กซี่ถึงไม่รับ

 

 

 

ที่จากคำโต้ตอบของโชเฟอร์แท็กซี่ ได้ทำให้แฟนหนุ่มที่นั่งโดยสารมาด้วยข้างๆเกิดความไม่พอใจขึ้นทันที และพูดสวนกลับไปว่าทำไมมาพูดจาแบบนี้ ท่ามกลางเสียงห้ามปามของแฟนสาวที่บอกว่าอย่าไปใส่ใจ ในขณะที่ทางด้านโชเฟอร์บอกแค่แซวเล่น แต่ถ้าไม่พอใจเชิญลงได้ ที่ทางแฟนหนุ่มก็พูดขึ้นว่า "ยินดี" พร้อมกับทิ้งท้ายว่า "จำไว้นะ แล้วเจอกัน" ขณะที่ทางด้านแท็กซี่ก็สวนขึ้นว่า "จะตอนนี้เลยไหมล่ะ" ที่เมื่อปล่อยลงจากรถได้ไม่นาน แท็กซี่คู่กรณีก็ได้ถอยรถกลับมา ก่อนจะลงรถไป และเกิดการประชันหน้า จนมีเหตุดวลหมัดกันขึ้นในเวลาอันรวดเร็ว กระทั่งได้มีผู้คนในระแวกนั้นวิ่งเข้ามาห้ามศึก ทั้งคู่จึงไม่มีใครได้รับบาดเจ็บมากนัก ...  

 

 

 

 


ขอบคุณคลิปจาก :  FB Pinpin Parinya

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วีรัญญา โพธิอรรถ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved