หญิงสาวตะลึงตาค้าง!! พา "หมา" ไปเดินเล่น จู่ๆมันวิ่งไปดม "กระเป๋าลึกลับ" แถมเห่าดังลั่น! เปิดดูถึงกับผงะ! ชัดๆเต็มๆตา!! งานเข้าแบบไม่รู้ตัว!

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.tsood.com

กลุ่มข่าว / Pet

หญิงสาวตะลึงตาค้าง!! พา
Published on: 20 มี.ค. 2560

วันนี้(20 มีนาคม) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เว็บไซต์ Thedodo ได้เผยรายงาน หญิงสาวคนหนึ่งพบกระเป๋าเดินทางลึกลับใบใหญ่ ระหว่างพาสุนัขไปเดินเล่นบริเวณสถานีรถไฟเก่า แถบชานเมืองแห่งหนึ่งในประเทศอังกฤษ

ขณะกำลังจูงสุนัขอยู่นั้นเอง จู่ๆสุนัขก็วิ่งเข้าไปหากระเป๋าใบดังกล่าว พร้อมเห่าดังลั่นไม่ยอมไปไหน ทำให้เธอตัดสินใจที่จะเปิดมันออกดู และต้องอึ้งหนักเพราะภายในมีแม่แมวและลูกๆอยู่ถึง 9ตัว และกำลังส่งเสียงร้องด้วยความน่าเวทนา เธอจึงโทรเรียก องค์กรช่วยเหลือสัตว์ RSPCA เพื่อให้พวกมันได้รับการดูแลจากสัตว์แพทย์อย่างเร่งด่วน เนื่องจากพวกมันมีสภาพร่างกายที่ผอมแห้งและอ่อนแรงเป็นอย่างมาก

 

 

 
ทั้งนี้รายงานยังระบุว่าลูกแมวทั้ง 8มีอายุเพียง 5สัปดาห์ และพวกมันกำลังรักษาตัวให้แข็งแรงเพื่อรอผู้ใจบุญมารับไปเลี้ยง ขณะที่สัตวแพทย์ที่ดูแลพวกมันยังได้เผยว่า “ตอนนี้พวกมันยังดูเด็กเกินไปที่จะย้ายไปอยู่บ้านหลังใหม่ พวกเราต้องการที่จะดูแลรักษาพวกมันให้แข็งแรงขึ้นกว่านี้อีกหน่อย เพื่อให้แน่ใจว่ามันพร้อมที่จะออกไปสู่โลกภายนอก”

 
นับว่าการพาสุนัขไปเดินเล่นของหญิงสาวคนนี้ ได้กลายเป็นเรื่องราวสุดประทับใจ เพราะเธอได้ช่วยเหลือชีวิตแมวตัวน้อยๆถึง 9ตัวให้รอดตายอย่างหวุดหวิด เพราะถ้าไม่มีใครมาเจอ หรือเธอตัดสินใจมองข้ามกระเป๋าใบนี้ไป พวกมันคงต้องตายอยู่ในกระเป๋าใบอย่างน่าเวทนาเลยทีเดียว

 

ที่มา thedodo / catdumb 

ภาพปกข่าว www.marketdogs.com

 

 


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุจินาถ ปาลิตานนท์ :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107