พลาดครั้งเดียว จำจนวันตาย !! "เมีย" แอบนอกใจ "ผัว" มีอะไรกับ "แฟนเพื่อน" ไม่น่าเชื่อ!! นี่คือกรรมติดจรวดที่ได้รับ?? อุทาหรณ์ฝั่งใจไม่ลืม !!

ที่สุดของที่สุดพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / News

พลาดครั้งเดียว จำจนวันตาย !!
Published on: 20 มี.ค. 2560

           เป็นเรื่องราวที่ใครหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตัวเองแน่ๆ และนี่ก็เป็นเรื่องราวที่สมาชิกในพันทิพ เรื่องเกี่ยวกับความรักและความผิดชอบชั่วดี ที่ "อดีตคนเคยคุย" และเขากลายเป็นแฟนเพื่อนของตนเอง เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ได้แต่งงานมีลูกสาวตัวน้อย ชีวิตของเธอดูเหมือนจะมีความสุขอย่างมาก

 

เธอนั้นเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่ได้สามีที่ดีมาก และลูกสาวที่น่ารัก หน้าที่การงานดีทุกอย่าง และวันหนึ่งเธอได้เจอกับ คนที่เคยคุยเมื่อ12ปีก่อน นามสมมุติว่า เอ เธอได้คุยกับกันแล้วเอบอกว่า โสด เธอจึงแนะนำเพื่อนสนิทให้รู้จักชื่อ บี จากนั้นตอนแรกเธอคิดว่า เอ ไม่น่าจะชอบ บี เพราะไม่ใช่สเปคเลย แต่ก็เกินคาดเพราะเขาทั้งคู่คุยกัยได้ดี และต่อมาก็คบกัน ซึ่งทำให้ทั้งสามคนนั้นสนิทกันมาก

 

 

            จนบางครั้งสามีบอกว่าให้เลิกคบทั้งสองคนนี้ได้แล้ว เพราะมันให้เรานั้นเสียคน เที่ยวบ่อย ไม่สนใจสามี ไม่สนลูก ตอนแรกก็ไม่ได้คิดไร จนมีอยู่วันหนึ่ง เรากับ เอ เกิดพลาดมีอะไรกันขึ้นมา ทำให้เราดึงสติได้ทันที ว่านั้นแฟนเพื่อน แล้วเราเองก็มีครอบครัวแล้ว เอ ชอบแอบนอกใจ บี มาหาเราบ่อยๆ เรารู้สึกละอายใจมาก ไม่รู้จะจะทำยังไง

 

สุดท้ายตัดสินใจลบเบอร์บล็อกทุกอย่างไม่ติดต่อหายไปเลย พอเรากลับมาหาครอบครัว ลูกและสามีกลับไม่ค่อยสนใจ ลูกไม่สนิทเหมือนเดิม  มันทำให้เรานั้นหัวใจแตกสลายอย่างมาก เราต้องเก็บความลับนี้ไปจนตาย รู้สึกผิดกับเพื่อนแบบมากๆ พอเจอหน้าเพื่อนเรื่องเหล่านั้นก็พุดเข้ามาในหัว ตอนนี้เราเหมือนได้รับกรรม เหมือนตายทั้งเป็น เป็นทุกข์อยู่คนเดียวตลอด ต่อจากนี้เราพยายามทำหน้าที่ภรรยาและแม่ที่ดีแบบเต็มกำลัง!!

 

 
ขอบคุณที่มา :  hotnewshotclip / หมายเลข 3657545


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อริสรา โพธิ์สิทธิ์ :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107