ได้เวลาโรยตัวลงจากคาน!!! "หมอลักษณ์" ฟันธง! ราศีใดในช่วงนี้จะเจอ "รักใหม่ไฟแรงเวอร์" แถมคนนี้แหละจะเป็น "คู่ชีวิต"!!??

2017-03-20 18:50:52ออกมาฟันธงถึงเรื่องราวความรักกันอีกแล้วสำหรับหมอดูชื่อดัง "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" ผ่านรายการศึก 12 ราศีเมื่อวันที่ 19 มี.ค.60 ที่ผ่านมา กับคำถามที่ว่า "ช่วงนี้ราศีใด จะเจอรักใหม่ไฟแรงเวอร์" มาแบบปุ๊บปั๊บรับโชค ที่ทำเอาฮือฮากันสนั่นรายการ ซึ่งราศีที่ว่านั้นได้แก่ชาวราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน-13 พฤษภาคม) นั่นเอง!!

 

 

โดยหมอลักษณ์ ระบุว่า เพราะดาวเคลื่อน เรือนย้าย สรรพสิ่งจึงเปลี่ยนแปลง ราศีเมษที่ร้อนแรงช่วงนี้ จึงมีเกณฑ์เจอรักใหม่ไฟแรงเวอร์ เพราะในหลายปีที่ผ่านมาดาวเสาร์บ้าง ราหูบ้าง โคจรเล็งชะตาของชาวราศีเมษ ทำให้เป็นคู่รักคู่ร้าง พลัดพรากมีปัญหา รักเสื่อม รักจาง แต่หลังจากนี้นับตั้งแต่ 12 มกราคม-12 มีนาคม เป็นจังหวะแรกและยาวไปจนถึงสงกรานต์ จะมีรักใหม่ไฟแรง หมายถึงปุ๊บปั๊บได้โชค ปุ๊บปั๊บแต่งงาน ปุ๊บปั๊บท้อง เพราะฉะนั้นคุณต้องพิจารณาดูให้ดี คนที่จะมาเป็นคู่ อาจจะต้องอยู่ด้วยกันทั้งชีวิต ให้คบกันยาวๆเพราะมีโอกาสจะเปลี่ยนแปลงไป แนะนำให้ไปทำบุญร่วมกับคนรักของเรา

 

นอกจากนี้หมอลักษณ์ ยังได้เผยถึงราศีที่จะเจอ "ข่าวฉาว" ที่ได้แก่ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.) โดยระบุว่า ชาวราศีกันย์ช่วงนี้ต้องระวังในการคิด การพูด การแสดงออก เพราะสื่อโซเชียลจะบันทึกเอาไว้ทั้งหมดและกระจายข่าวอย่างรวดเร็ว ในทุกคำที่เราพูดเบ่งในความรวย ในความมีของเรา จึงนำไปสู่ความอื้อฉาวและเสียหาย จะประมาทเสียไม่ได้ ต้องตั้งสติให้ดี อย่าไปพูดเล่น ๆ ในที่สาธารณะ เพราะบางทีเราไม่ได้คิดอะไร แต่มันอาจจะมีคนบันทึกเอาไว้แล้วเอาไปขยายความต่อ  อีกประการหนึ่ง ใครที่มีความรัก จะมีโอกาสที่จะทำให้มีคู่หรือมีกิ๊กในห้วงเวลานี้ แล้วถ้ามีเมื่อไหร่ ความฉาวเกิดทันที! เรื่องราวจะดังชั่วข้ามคืน ! ดังนั้นขอให้รักษาความดี และหาโอกาสไปทำบุญทำทานบ้าง

ชมคลิป

 

ขอบคุณ รายการศึก 12 ราศี
คลิปจาก Polyplus Entertainment

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วริศรา นรินทร : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved